“กลุ่มทรู” ปลาบปลื้ม ได้ “หม่อมน้อย” กำกับ “ศรีอโยธยา” 

กลุ่มทรูปลาบปลื้ม ได้ “หม่อมน้อย” กำกับ “ศรีอโยธยา”

กรุงเทพฯ 22 กุมภาพันธ์ 2560 - ภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ยิ่งใหญ่แห่งสยามประเทศ ชุด “ศรีอโยธยา” โดย “กลุ่มทรู” ได้รับเกียรติจาก “ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล” หรือ “หม่อมน้อย” ผู้กำกับภาพยนตร์ชั้นครู นั่งแท่นเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ และสร้างบทภาพยนตร์ เพื่อรังสรรค์เป็นผลงานอันประณีต และยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี เพื่อถวายเป็นเครื่องสักการะองค์พระมหาบูรพกษัตราธิราชเจ้าแห่งแผ่นดินสยาม และเทิดพระเกียรติองค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวาระวันคล้ายพระราชสมภพ ครบ 90 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคมที่จะเวียนมาถึง

 

“นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา” ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหาร และหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเทนต์และมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “กลุ่มทรู” รู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่ง ที่ หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล หรือ หม่อมน้อย ให้ความกรุณารับเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ชุด ศรีอโยธยา” ทั้งยังเป็นผู้สร้างบทภาพยนตร์ด้วยตัวท่านเอง มั่นใจว่าคนไทยจะได้ชมผลงานที่เปี่ยมไปด้วยความประณีต งดงาม ในศิลปวัฒนธรรม และขนบธรรมเนียมแห่งราชอาณาจักรศรีอยุธยาตอนปลายอันเป็นรากฐานแห่งขนบธรรมเนียมประเพณีแห่งราชอาณาจักรรัตนโกสินทร์ตอนต้น ที่ทุกสายตาจะได้ร่วมซึมซับคุณค่าทางประวัติศาสตร์ไทย ผ่านซีรีส์ชุดศรีอโยธยา อย่างแน่นอน

 

เชื่อว่าภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์เทิดพระเกียรติ ชุด “ศรีอโยธยา” จะเป็นงานศิลปะอันประณีต งดงาม และยิ่งใหญ่ไม่แพ้ “สี่แผ่นดิน” ที่เคยสร้างเพื่อเทิดพระเกียรติองค์ “สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ” เมื่อ 14 ปี ที่ผ่านมา หม่อมน้อยกล่าว

 

ภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์แห่งสยามประเทศชุด “ศรีอโยธยา” กำลังถ่ายทำกันอย่างประณีต ละเอียดลออในทุกๆ ขั้นตอน รอชมกันได้ในวันที่ 5 ธันวาคมศกนี้ ในทุกช่องทางของกลุ่มทรู


      
Live Chat X