กลุ่มทรูคว้ารางวัล Asia/Pacific Telecom Summit Awards ประจำปี 2016 สาขา Excellence in Customer Experience  

กลุ่มทรู ตอกย้ำที่ 1 ด้านงานบริหารความสุขลูกค้า 

คว้ารางวัล Asia/Pacific Telecom Summit Awards  ประจำปี 2016

สาขาExcellence in Customer Experience ณ ประเทศสิงคโปร์

20 ธันวาคม 2559 - กลุ่มทรู  โดยนายฐานพล มานะวุฒิเวช  (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า  รับมอบรางวัลชนะเลิศ Asia Pacific Telecom Awards ประจำปี 2016 จาก มร.ชีพ พุดชา (ซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ไอดีซี เอเชียแปซิฟิก โดยได้รางวัลชนะเลิศสาขา Excellence in Customer Experience  ในงานประชุม Asia/Pacific Telecom Summit 2016 ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 5 ภายใต้หัวข้อThe Rise of Asia’s Digital Service Providers ณ โรงแรมโซฟีเทล สิงคโปร์ เซ็นโตซ่า รีสอร์ทแอนด์สปา ประเทศสิงคโปร์

 

ทั้งนี้ รางวัล Asia Pacific Telecom Summit Awards เป็นรางวัลที่จัดขึ้นและพิจารณาโดย ไอดีซี เอเชียแปซิฟิก ที่ร่วมกันกับผู้สนับสนุนต่าง ๆ ได้แก่ พันธมิตรหลัก Schneider Electric พันธมิตรด้านผู้นำทางความคิด  VirtusaPolaris และ ผู้จัดงาน eG Innovations โดยกลุ่มทรูเป็นผู้ชนะเลิศในสาขา Excellence in Customer Experience จากผลงานความมุ่งมั่นในการให้บริการและมอบประสบการณ์ที่ดีต่อลูกค้า อาทิ การสร้าง “ทรูสเฟียร์”(TrueSphere) โค-เวิร์คกิ้ง สเปซ เฟิร์สคลาส เพื่อให้ประสบการณ์ระดับเฟิร์สคลาสสำหรับลูกค้าที่ถือทรูแบล็คการ์ด,การพัฒนาและมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ ให้แก่ลูกค้าทรูการ์ดและลูกค้ากลุ่มทรูทุกคน เพื่อความสุขในทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศมุ่งเน้นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าในการเข้ารับบริการหลังการขายได้ด้วยตัวเอง(Self-Service) ผ่านอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตด้วยแอพพลิเคชั่น True iService และการใช้บริการผ่านตู้ทรูมันนี่ ที่มีมากกว่า 675 จุด ทั่วประเทศ  โดยกลุ่มทรูยังมุ่งเน้นคุณภาพการให้บริการในทุกๆ ด้าน ทั้งเทคโนโลยีที่ดีที่สุดตอบโจทย์ชีวิตดิจิตอล  เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า  


โดยรางวัลมีทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่สาขา Digital Service Provider of the year,สาขาDigital Transformer of the Year,สาขาExcellence in Customer Experience และ สาขาBest Telco-OTT Partnership เพื่อมุ่งให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมโทรคมนาคมจากการคัดเลือกผู้ให้บริการโทรคมนาคมในด้านต่าง ๆ ที่ได้พัฒนาตนเองให้ประสบผลสำเร็จอย่างยอดเยี่ยมในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม ผู้ชนะในสาขารางวัลต่าง ๆ จะถูกพิจารณาให้เป็นผู้นำที่สร้างแรงบันดาลใจและส่งผลกระทบต่อการเติบโตของอุตสาหกรรมโทรคมนาคมในภูมิภาค 


      
Live Chat X