กลุ่มทรู ร่วมกับสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "กระบวนการผลิตภาพยนตร์โฆษณา" True Young Producer Award 2016 

กลุ่มทรู ร่วมกับ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ
"กระบวนการผลิตภาพยนตร์โฆษณา True Young Producer Award 2016
ในหัวข้อ
TOGETHER คุณค่าของชีวิตคือการมีกันและกัน

 

 

กรุงเทพฯ 28 ตุลาคม 2559กลุ่มทรู โดย คุณชุมพล นิ่มสุพรรณ์ (แถวยืนที่ 4 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ทรูวิชั่นส์ เป็นผู้แทน ร่วมกับ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย โดย คุณอดิศักดิ์ อมรฉัตร (แถวยืนที่ 3 จากซ้าย) เลขาธิการสมาคมฯ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ "กระบวนการผลิตภาพยนตร์โฆษณา" รุ่นที่ 12 True Young Producer Award 2016 ในหัวข้อ "TOGETHER คุณค่าของชีวิตคือการมีกันและกัน" ระหว่างวันที่ 26-28 ตุลาคม 2559 ให้แก่นิสิต-นักศึกษา ที่ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ จำนวน 20 ทีม จากทั้งหมด 512 ทีม 46 สถาบันทั่วประเทศ โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมาร่วมบรรยายพิเศษ อาทิ คุณอนุชิต เศวตามร์ (แถวยืนที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์และบริหารสื่อโฆษณา บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น บรรยายในหัวข้อ "TOGETHER คุณค่าของชีวิตคือการมีกันและกัน

 

คุณเอกสิทธิ์ ไทยรัตน์  (แถวยืนที่ 4 จากขวา) Associate Creative Director  บริษัท ฟาร์อีสท์ ดีดีบี จำกัด (มหาชน) บรรยายในหัวข้อ "Inspiration" และคุณวสุพล เกรียงประภากิจ ศิลปินนักร้อง และผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา บรรยายในหัวข้อ "From Idea To Production" เป็นต้น ณ โรงแรมกานต์มณี พาเลส ถนนประดิพัทธ์ กรุงเทพฯ 

 

ทั้งนี้ ผลงานชนะเลิศจะได้รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษาและโอกาสเดินทางไปทัศนศึกษาชื่นชมธรรมชาติ ศิลปวัฒนธรรม และดูงานเอเจนซี่ชั้นนำของโลก Dentsu lsobar ณ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมอาจารย์ที่ปรึกษา รวมมูลค่ากว่า 360,000 บาท ผลงานที่เข้ารอบชิงชนะเลิศ จะนำไปเผยแพร่ออกอากาศทางช่องรายการต่างๆ ของทรูวิชั่นส์กว่า 25 ช่อง และทาง Social Media เพื่อเฟ้นหาภาพยนตร์โฆษณาที่มียอดผู้เข้าชม คอมเมนท์ และแชร์สูงสุด ซึ่งจะได้รับทุนการศึกษา 100,000 บาท จากทรูมูฟ เอช


      
Live Chat X