ทรูวิชันส์ กรุ๊ป ร่วมฉลอง 20 ปี Pokémon เปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชันแห่งปี“โปเกมอน เดอะ มูฟวี โวลเคเนียนกับจักรกลปริศนามาเกียนา” 

 

ทรูวิชันส์ กรุ๊ป ร่วมฉลอง 20 ปี Pokémon เปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชันแห่งปี

โปเกมอน เดอะ มูฟวี โวลเคเนียนกับจักรกลปริศนามาเกียนา

ตื่นตากับการปรากฎตัวครั้งแรกของ 2 โปเกมอนมายาใหม่ โวลเคเนียนและ มาเกียนา

ฉายในไทยเป็นประเทศแรกต่อจากญี่ปุ่น 13 ..นี้  ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

  

กรุงเทพฯ 12 ตุลาคม 2559 ทรูวิชันส์ กรุ๊ป  ผู้ได้รับอนุญาตใช้สิทธิ์ Pokémon แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมกับ ธนาคารอาคารสงเคราะห์  และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ร่วมฉลอง 20 ปี Pokémon จัดเต็มเอาใจเหล่าโปเกมอนเทรนเนอร์ และทุกคนในครอบครัว ให้ปิดเทอมนี้มีความสุขมากเป็นพิเศษ พาทุกคนโลดแล่นไปกับพิคาชูและเหล่าโปเกมอนในตำนาน ด้วยภาพยนตร์แอนิเมชันที่นับเป็นของขวัญที่ดีที่สุดของปิดเทอมนี้ โปเกมอน เดอะ มูฟวี่ โวลเคเนียนกับจักรกลปริศนามาเกียนาร่วมเดินทางผจญภัยไปกับ ซาโตชิ และ พิคาชูพร้อมพบกับ 2 โปเกมอนมายา ตัวใหม่ล่าสุด โวลเคเนียน และมาเกียนาพิเศษสุดๆ โปเกมอนซีการ์ดในตำนานร่างสมบูรณ์ที่จะปรากฏตัวครั้งแรกบนจอภาพยนตร์ โดยประเทศไทยยังได้รับเกียรติให้ฉายก่อนใครในโลกเป็นประเทศแรกต่อจากญี่ปุ่น ให้เสียงพากย์โดยนักพากย์ชั้นนำที่คุ้นเคย ร่วมด้วยเหล่าศิลปินจากทรู เอเอฟ อาทิ นิว AF7, นัตตี้ AF7, กรีน AF7, ไอซ์ AF9 และ เบลล์ AF10  พร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ นานนาน ที่เหล่าโปเกมอนเทรนเนอร์ต่างยกให้ว่าเป็นเพลงของ Pokémon Thailand Official Song ที่ดีที่สุดเพลงหนึ่ง สร้างสรรค์เพลงโดย Tatastudio และร้องโดย ไอซ์ วง Mrs.Slave เข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 13 ตุลาคมนี้ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ โรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เท่านั้น

 

นายธานินทร์ ติรณสวัสดิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนท์ กีฬาและเด็ก บริษัท ทรูวิชันส์ กรุ๊ป  จำกัด เปิดเผยว่า จากกระแสการตอบรับอันดียิ่งของแฟนๆ โปเกมอนในเมืองไทย ที่ได้ตื่นตาตื่นใจกับเกมมือถือสุดฮิตอย่าง “Pokémon GO”  และกิจกรรม “Pokémon On Tour”  ที่ได้เดินสายสร้างความสนุกเต็มรูปแบบทั้ง 13 จังหวัดทั่วประเทศในโอกาสนี้ ทรูวิชันส์ ร่วมฉลอง 20 ปี Pokémon เปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชันแห่งปี โดยประเทศไทยยังได้รับเลือกให้เป็นประเทศแรกต่อจากญี่ปุ่น ในการนำเอาภาพยนตร์ แอนิเมชั่นภาคใหม่ โปเกมอน เดอะ มูฟวี่ โวลเคเนียนกับจักรกลปริศนามาเกียนา มาฉายในเมืองไทย ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างสูงในญี่ปุ่นมาแล้วเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา สำหรับแฟนๆ โปเกมอน ต้องไม่พลาดในการชมภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะนอกจากจะได้เห็นเหล่าโปเกมอนในตำนานร่างซีการ์ดสมบูรณ์ที่จะโชว์ความสามารถให้เห็นอย่างเต็มตาบนจอภาพยนตร์ รวมถึงการรวมร่างเมก้าของโปเกมอนหลายๆ ตัวที่ยังไม่เคยเห็นมาก่อน และครั้งนี้อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะได้เห็นเหล่าผองเพื่อนในเขตคาลอสของซาโตชิอย่างพร้อมหน้า ที่สำคัญภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ทุกคนในครอบครัวสามารถร่วมชมและสนุกไปด้วยกัน รับรองได้ว่า จะตอบโจทย์ความสุขของทุกคนได้อย่างแน่นอน  และครั้งนี้ได้จับมือกับพันธมิตรอย่าง บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)  ร่วมส่งมอบความสนุกและความสุขในช่วงปิดเทอมนี้ผ่านโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ฯ  ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดอีกด้วย

 

 

ด้านนายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ผู้ให้การสนับสนุนหลักในภาพยนตร์โปเกมอน เดอะ มูฟวี โวลเคเนียนกับจักรกลปริศนามาเกียนานี้ กล่าวว่า ปีนี้เป็นปีที่ทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ฉลองครบรอบ 63 ปี โดยทางธนาคารฯ ได้มีการออกโครงการ อัตราดอกเบี้ยเงินกู้พิเศษ ให้กับประชาชนทั่วไปเป็นของขวัญ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม สอดคล้องตามพันธะกิจของทางธนาคารฯ ที่อยากเห็นคนไทยมีบ้าน อยากเห็นคนไทยมีความสุข และทางธนาคารฯ เล็งเห็นว่าความสุขที่เกิดขึ้นอย่างมีคุณภาพนั้น คือเกิดจากในบ้าน และในครอบครัว ประจวบเหมาะกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์การ์ตูนที่เหมาะกับสมาชิกทุกคนในครอบครัวสามารถดูร่วมกันได้อย่างมีความสุข จึงยินดีให้การสนับสนุนภาพยนตร์โปเกมอน เดอะ มูฟวีอย่างเต็มที่ โดยมุ่งหวังว่าธนาคารอาคารสงเคราะห์จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุข สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มให้กับทุกบ้านได้”

 

 

พิเศษสุดสำหรับผู้ชมภาพยนตร์ใน 4 วันแรก ระหว่างวันที่ 13-16 ตุลาคม ลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษส่งตรงจากโปเกมอน เซ็นเตอร์ (Pokémon Center) ประเทศญี่ปุ่น ติดตามร่วมสนุกได้ในแฟนเพจ www.facebook.com/PokemonTogether  และ พลาดไม่ได้กับบัตรชมภาพยนตร์ล่วงหน้าราคาสุดคุ้ม เพียง 390 บาท ได้รับบัตรชมภาพยนตร์ 2 ใบ รับทันที โปเกบอลโปรเจคเตอร์ไลท์  มูฟวีพรีเมียมส่งตรงจากญี่ปุ่น สำหรับผู้ที่ซื้อดีลผ่านเว็บไซต์  i deal in thai (www.idealinthai.com) เท่านั้น


      
Live Chat X