“ทรูซีเล็คท์” โฮมช้อปปิ้ง ฉลองครบรอบ 5 ปี ! Exclusive สินค้าเกาหลีคุณภาพ หลากหลาย พร้อมแบรนด์ดังทั้งไทยและต่างประเทศ 

 “ทรูซีเล็คท์” โฮมช้อปปิ้ง ฉลองครบรอบ 5 ปี ! Exclusive สินค้าเกาหลีคุณภาพ หลากหลาย พร้อมแบรนด์ดังทั้งไทยและต่างประเทศ พาเหรดสินค้าจากเหล่าซุปตาร์ดาราดังให้ช้อปมากกว่าใครพิเศษสุดๆ จัดแคมเปญฉลอง พาลูกค้าผู้โชคดีท่องแดนกิมจิฟรี 50 ท่าน

กรุงเทพฯ 13 กันยายน 2559 — “ทรูซีเล็คท์” หนึ่งในผู้นำการช้อปปิ้งสินค้าผ่านทีวี และออนไลน์ ก้าวสู่ปีที่ 6 ด้วยการเพิ่มช่องทางการรับชมและช้อปสินค้า ผ่านช่องรายการจากดาวเทียมเคเบิ้ล และทีวีดิจิตอลครอบคลุมทั่วประเทศ ได้แก่ PSI ทางช่อง 41, 81 และ 441, DTV ทางช่อง 122 และกล่องรับสัญญาณอื่นๆ ทางช่อง 41 ขณะเดียวกัน ลูกค้าทรูวิชั่นส์ก็สามารถติดตามได้ทาง ช่อง 44 และ HD 114 ช่องทางออนไลน์ผ่าน www.trueselect.com  พร้อมส่งแคมเปญฉลองครบรอบ 5 ปี จัดเต็ม ให้ลูกค้าเที่ยวเกาหลีฟรี 50 ท่าน แบบ Exclusive เพียงช้อป ทุกๆ 500 บาท ได้ลุ้น 1 สิทธิ์ จับรางวัลทุกสัปดาห์ ๆ  ละ 10 ท่าน แถมโชคชั้นที่ 2 สำหรับนักช้อปที่มียอดสั่งซื้อสูงสุด 10 อันดับแรก รับสิทธิ์บินเกาหลีฟรีทันที ทรูซีเล็คท์ คัดสรรสินค้าคุณภาพชั้นนำ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมทันสมัยจากทั้งในและต่างประเทศ พร้อมด้วยพันธมิตรจากเหล่าศิลปินนักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ พลอย เฌอมาลย์, จุ๋ย วรัทยา, เป้ย ปานวาด, สุนิสา เจทส์, บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, อั้ม อธิชาติ, กันต์ กันตถาวร ฯลฯ ให้คุณได้ติดตามสินค้าใหม่กับเราได้ทุกวัน เวลา 3 ทุ่มตรง นับเป็นโฮมช้อปปิ้งที่เหล่าคนดังให้ความไว้วางใจมากที่สุด อีกทั้งในทุกๆ เดือนยังคัดสรรสินค้าใหม่ๆ Exclusive สินค้าจากเกาหลีและสินค้าชั้นนำทั่วโลก มาให้เลือกช้อปแบบจุใจมากกว่า 30 รายการ

นายองอาจ ประภากมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรูจีเอส จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจโฮมช้อปปิ้ง “ทรูซีเล็คท์” เปิดเผยว่า “ตลาดโฮมช้อปปิ้งในประเทศไทยมีศักยภาพการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยปัจจัยต่างๆ อาทิ การเติบโตของช่องทีวีดิจิทัลที่สร้างโอกาสในการทำรายการโฮมช้อปปิ้งได้มากขึ้น ข้อมูลล่าสุดพบว่าธุรกิจโฮมช้อปปิ้งมีอัตราการเติบโตที่สวนกระแสภาวะเศรษฐกิจที่ซบเซาโดยช่วงระยะตลอดเวลา 5 ปีที่ผ่านมา คาดการณ์อัตราการเติบโตไม่ต่ำกว่า 15-20% ของทุกปี สอดคล้องกับตลาดของธุรกิจโฮมช้อปปิ้ง ทรูซีเล็คท์ มุ่งพัฒนาการให้บริการ และคัดสรรสินค้าคุณภาพหลากหลายแบรนด์ดัง เพื่อสร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด รวมทั้งบริการหลังการขายที่คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

จัดส่งสินค้าฟรีทั่วประเทศ

รับประกันความพึงพอใจด้วยนโยบายการคืนสินค้า

ระบบการชำระเงินพร้อมให้บริการทุกช่องทาง สะดวกและมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง

“ทรูซีเล็คท์” ความคุ้มค่าที่ให้มากกว่าการช้อป ด้วยคุณภาพของสินค้า บริการ โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษมากมายที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อตอบทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าทุกการใช้จ่าย และเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งกับ “ทรูซีเล็คท์” โฮมช้อปปิ้งที่คุณวางใจได้  รับชมผ่านกล่องทรูวิชั่นส์ ทางช่อง 44 และ HD 114 กล่อง  ทรูดิจิทัล เอชดี ทางช่อง 44 กล่อง PSI ทางช่อง 41 81 และ 441 กล่อง DTV ทางช่อง 122 กล่องรับสัญญาณอื่นๆ ทางช่อง 41 และ เว็บไซต์ TRUESELECT.COM  ติดตามข้อมูลข่าวสารจากทรูซีเล็คท์ได้ทาง SOCIAL MEDIA: LINE ID: @TRUESELECT, FACEBOOK/TRUESELECT, CALL CENTER 0-2 688-6688 หรือ www.trueselect.com ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง “ นายองอาจ กล่าวสรุป


      
Live Chat X