อสมท ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น สนับสนุนการแข่งขันหุ่นยนต์นานาชาติ ABU Asia-Pacific Robot Contest 2016 Bangkok  

อสมท ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น

สนับสนุนการแข่งขันหุ่นยนต์นานาชาติ ABU Asia-Pacific Robot Contest 2016 Bangkok

กรุงเทพฯ 9 สิงหาคม 2559 – บริษัท อสมท จำกัด(มหาชน) โดย นายศิวะพร ชมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ (ที่3 จากซ้าย) ร่วมกับคณะทำงานฝ่ายจัดการแข่งขัน โดยรศ.ดร.มนูกิจ พานิชกุล ประธานคณะทำงานฯ (ที่4 จากซ้าย)  พร้อมด้วย เครือเจริญโภคภัณฑ์ โดย นายอภัยชนม์ วัชรสินธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ ด้านประสานกิจการสัมพันธ์ (ที่4 จากขวา) และกลุ่มทรู โดย ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านนวัตกรรมและความยั่งยืนองค์กร(ยืนกลาง) แถลงการสนับสนุนการจัดการแข่งขันหุ่นยนต์นานาชาติ ABU Asia-Pacific Robot Contest 2016 Bangkok ซึ่ง บมจ.อสมท. ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในประเทศไทยต่อเนื่องกันเป็นครั้งที่ 3 โดยในครั้งนี้ได้ร่วมกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น ภายใต้โครงการ "ซีพีสานฝัน ปันโอกาส" เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้เข้ามามีส่วนร่วม ซึ่งจะเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ อันนำมาสู่การพัฒนาต่อยอดเป็นหุ่นยนต์ที่ใช้งานในเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมได้จริง

 

ผู้สนใจสามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดและให้กำลังใจ 2 ทีมตัวแทนจากประเทศไทยได้ ในวันอาทิตย์ที่ 21 ส.ค. เวลา 14.00 - 17.00 น. ทาง MCOT Family ช่อง 14

*****************************************************************


      
Live Chat X