เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ กลุ่มทรู เปิดตัว TRUE 4DX โรงภาพยนตร์ดิจิตอล 4 มิติ  

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ กลุ่มทรู
เปิดตัว TRUE 4DX โรงภาพยนตร์ดิจิตอล 4 มิติ 6 สาขา
ครบทุกอรรถรส ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก

 

กรุงเทพฯ 28 เมษายน 2559 — บริษัทเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโรงภาพยนตร์ดิจิตอล 4 มิติ ในนาม TRUE 4DX  พร้อมกัน 6 สาขา พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์ และอีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่แห่งโลกภาพยนตร์ให้ได้รับอรรถรสในการชมภาพยนตร์ทุกด้าน โรงภาพยนตร์ TRUE 4DX เพิ่มความพิเศษให้กับโรงภาพยนตร์ด้วยเก้าอี้แบบเฉพาะ พร้อมเอฟเฟกต์ตระการตาถึง 24 ชนิด และระบบฉายแบบดิจิตอล 3 มิติ โดยเอฟเฟกต์แต่ละชนิดถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี เพิ่มความตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น การขยับของเก้าอี้ ลมเป่า ละอองน้ำ กลิ่น แรงสั่นสะเทือน สะกิดขา สะกิดหลัง และเทคนิคอื่นๆ อีกมากมาย โดยฉายบนจอภาพซิลเวอร์สกรีน ที่ให้ภาพคมชัดสมจริง ด้วยระบบ Master image 3D พร้อมแว่นตาบางเบาเฉพาะระบบ 4 มิติเท่านั้น โดยทรู ให้การสนับสนุนต่อเนื่อง 3 ปี พิเศษสำหรับลูกค้าทรูรับส่วนลด 50% บัตรชมภาพยนตร์ที่ TRUE 4DX ทุกสาขา

นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์และบริหารสื่อโฆษณา บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กลุ่มทรู ตอกย้ำความเป็นผู้ให้บริการด้านสื่อสารด้วยเครือข่ายที่ดีที่สุดและครอบคลุมที่สุด ผ่านนวัตกรรมและบริการที่หลากหลาย สอดคล้องกับทุกความต้องการ โดยได้ร่วมมือกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวโรงภาพยนตร์ True 4DX ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์ดิจิตอล 4 มิติ เป็นเวลา 3 ปี เพื่อให้ลูกค้าได้รับอรรถรสการชมภาพยนตร์สุดพิเศษ ด้วยเทคโนโลยีระดับโลกและเทคนิคพิเศษเสมือนจริง ซึ่งจะตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ได้เป็นอย่างดี สำหรับโรงภาพยนตร์ True 4DX มีทั้งสิ้น 6 สาขา กระจายให้บริการอยู่ตามจุดสำคัญและหัวเมืองใหญ่ ประกอบด้วย พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์ และอีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ พร้อมกันนี้ยังมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าทรู รับสิทธิซื้อตั๋วหนัง ลด 50% ทุกเรื่อง ทุกสาขา จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559 ด้านนายนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในนามของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ที่ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมสนับสนุนเป็นเนมมิ่งสปอนเซอร์ให้กับโรงภาพยนตร์    ดิจิตอล 4 มิติ TRUE 4DX  ซึ่งลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์บนจอภาพซิลเวอร์สกรีนที่ให้ภาพที่คมชัดสมจริง สามมิติทะลุจอ เสียงดิจิตอลเซอร์ราวด์ กลิ่น และเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ซึ่งแต่ละชนิดถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี เพิ่มความตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็นการขยับของเก้าอี้, ลมเป่า, ละอองน้ำจากด้านหน้าและด้านข้าง, แรงสั่นสะเทือนจากเก้าอี้ระบบพิเศษที่เคลื่อนไหวได้ 6 ทิศทาง, การสะกิดขา และสะกิดหลัง  รวมทั้งยังเป็นโรงภาพยนตร์ดิจิตอล 4 มิติ สาขาแรกที่นำระบบ 4 มิติ มาใช้ร่วมกับ ระบบ 3 มิติที่ดี สว่างกว่าปกติ 2 เท่า ในระบบ Real D 3D พร้อมแว่นตาบางเบา รองรับภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่ที่กำลังจะเข้าฉาย อาทิ Captain America : Civil War, X-Men Apocalypse, Warcraft, Star Trek Beyond, Fantastic Beasts and Where to Find Them, Star Wars: Rougue Oneฯลฯ โดยได้พันธมิตรที่ดีอย่าง ทรู มาเป็นเนมมิ่งสปอนเซอร์ให้กับโรงภาพยนตร์ดิจิตอล 4 มิติ TRUE 4DX ซึ่งได้จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ไปเมื่อวันที่ 27 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา และพร้อมชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จาก Marvel Studios ที่ทุกคนตั้งตารอคอยมากที่สุดในปีนี้ “Captain America : Civil War”

โปรโมชั่น

เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวโรงภาพยนตร์ดิจิตอล 4 มิติ TRUE 4DX พร้อมกัน 6 สาขา ลูกค้าทรูรับส่วนลด 50% บัตรชมภาพยนตร์ที่ TRUE 4DX ทุกเรื่อง ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559

วิธีการรับสิทธิ์

 1. ลูกค้าทรูที่ใช้โทรศัพท์ในเครือข่ายทรูมูฟ เอช กดรับสิทธิ์ *878*6046#โทรออก (ไม่เสียค่าบริการ)
 2. ลูกค้าทรูผู้ใช้บริการทรูวิชั่นส์ ทรูออนไลน์ ที่ใช้โทรศัพท์นอกเครือข่าย (เช่น AIS/DTAC/รวมถึงทรูมูฟ เอช ที่จดทะเบียนในนามนิติบุคคล) รับสิทธิ์ผ่าน www.trueyou.co.th หรือรับสิทธิ์ผ่าน TrueYou Application


เงื่อนไข

 1. นำรหัส 8 หลักที่ได้มากดซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ตู้อัตโนมัติ E – Ticket (Promotion)
 2. 1 รหัสสามารถแลกได้ 1 สิทธิ์ที่นั่ง
 3. สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ที่โรงภาพยนตร์ TRUE 4DX ทุกสาขา
 4. สิทธิพิเศษจำนวน 6,000 ที่นั่ง ตลอดทั้งปี
 5. สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าทรู เพื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ลด 50% รับสิทธิ์ 2 ที่นั่ง/เดือน
 6. สงวนสิทธิ์เฉพาะระบบ 4 DX เท่านั้น
 7. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถแลก คืน เปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของอื่น และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้
 8. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 9. ตรวจสอบจำนวนสิทธิ์ที่จุดจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ / Movie Line 02-515-5555
   

 


      
Live Chat X