ทรูปลูกปัญญา มีเดีย ย้ำภาพสื่อเพื่อสังคม จับมือ เทใจดอทคอม เชิญชวนบริจาคร่วมสร้าง จุดสกัด “ล่าสัตว์-ตัดไม้” ทุ่งใหญ่นเรศวร 

ทรูปลูกปัญญา มีเดีย ย้ำภาพสื่อเพื่อสังคม จับมือ เทใจดอทคอม

เชิญชวนบริจาคร่วมสร้าง จุดสกัด “ล่าสัตว์-ตัดไม้” ทุ่งใหญ่นเรศวร

 

กรุงเทพฯ 2 พฤศจิกายน 2558 – ทรูปลูกปัญญา มีเดีย ตอกย้ำความเป็นสื่อเพื่อสังคม จับมือพันธมิตร เทใจดอทคอม เว็บไซต์ช่วยเหลือผู้ต้องการทำเรื่องดีๆเพื่อสังคม เชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคเงินสนับสนุน โครงการสร้างจุดสกัด “ล่าสัตว์-ตัดไม้” ทุ่งใหญ่นเรศวร ของมูลนิธิสืบนาคะเสถียร โดยทรูปลูกปัญญา มีเดีย ได้ผลิตภาพยนตร์โฆษณาเผยแพร่ทางช่องทรูปลูกปัญญา (ทรูวิชั่นส์ช่อง 6 และ PSI 188) และผ่านช่องทางออนไลน์ที่ https://youtu.be/rq1WXR-zNQM พร้อมประชาสัมพันธ์ผ่านสถานีวิทยุปลูกปัญญาธรรมพุทธเรดิโอ และเว็บไซต์ทรูปลูกปัญญา เพื่อระดมทุนบริจาคสร้างที่พักให้กับเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรผ่าน https://goo.gl/bENERo เพิ่มความสะดวกในการปกป้องป่าใหญ่ แหล่งมรดกโลกของประเทศไทย ให้อุดมสมบูรณ์ตลอดไป

โครงการสร้างจุดสกัด “ล่าสัตว์-ตัดไม้” ทุ่งใหญ่นเรศวร
มีเจตนารมณ์ต้องการสร้างที่พักให้กับเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าฯ ที่ต้องจากบ้านของเขามาเพื่อมาดูแลบ้านที่ใหญ่กว่า ซึ่งก็คือทุ่งใหญ่นเรศวร อันเป็นจุดเสี่ยงต่อการบุกรุกทำลายทรัพยากรป่าไม้ และสัตว์ป่าอย่างยิ่ง โดยหากไม่มีพวกเขา บ้านก็จะถูกทำลาย ป่าใหญ่ผืนสุดท้ายก็จะหายไปจากประเทศในที่สุด

 


      
Live Chat X