เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น จัดเต็มครบทุกอรรถรสอย่างยิ่งใหญ่  

"เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น" จัดเต็มครบทุกอรรถรสอย่างยิ่งใหญ่
รับแมตช์เทนนิสประวัติศาสตร์ "โนเล-นาดาล" สร้างความเชื่อมั่นประเทศไทย 2 ต.ค. ที่อินดอร์ฯ

 

กรุงเทพฯ 29 กันยายน 2558 – เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู คอร์ปอเรชั่น เตรียมจัดงานยิ่งใหญ่ “แบ็ค ทู ไทยแลนด์ ราฟาเอล นาดาล พบ โนวัค ยอโควิช พรีเซ้นท์เท็ด บาย เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ทรู คอร์ปอเรชั่น” ระดม แสง สี เสียง และศิลปินคับคั่ง มาตรฐานยิ่งใหญ่ระดับโลก รองรับศึกเทนนิสครั้งประวัติศาสตร์ ระหว่าง "โนวัค ยอโควิช" มือ 1 โลก ปะทะ "ราฟาเอล นาดาล" แชมป์ แกรนด์ สแลม 14 สมัย วันที่ 2 ตุลาคมนี้ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและสร้างความมั่นใจให้กับประเทศไทย

นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี นายกลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ และประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ คณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันฯ กล่าวถึงความเคลื่อนไหวของการจัดงานว่า “พบการดวลแร็กเกตครั้งแรกในเมืองไทยของ 2 ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการเทนนิสโลก ในวันที่ 2 ตุลาคม 2558 ที่อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ล่าสุด นอกจากจะได้ชมการแข่งขันระดับ 5 ดาว ระหว่าง "โนเล" นักหวดดีกรีมือ 1 โลก ชาวเซิร์บ ที่เพิ่งกวาด 3 แชมป์ แกรนด์ สแลม ในปีนี้ ปะทะ "เอล มาทาดอร์" เจ้าของแชมป์ แกรนด์ สแลม 14 สมัย ชาวสแปนิช ที่จะเกิดขึ้นแล้ว ทางผู้จัดยังเพิ่มความพิเศษมากมาย ด้วยการเนรมิตโฉมสังเวียนแร็กเกตขึ้นมาใหม่ ภายใต้มาตรฐานระดับโลก โดยทำการปรับปรุงพื้นที่รอบสนาม และภายในสนาม รวมถึงห้องสำหรับรับรองนักกีฬาให้ทันสมัย และมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น

สำหรับกำหนดการของทั้งคู่ จะเดินทางมาถึงเมืองไทย วันที่ 1 ตุลาคมนี้ และเปิดแถลงข่าวก่อนการแข่งขันเวลาประมาณ 15.00 น. ที่โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ก่อนจะปิดท้ายช่วงเย็นด้วยการร่วมงานเลี้ยง "เวลคัม ปาร์ตี้"  ซึ่งทั้งสองคนจะนำของมาเปิดประมูลเพื่อนำรายได้ช่วยเหลือการกุศล จากนั้น ช่วงสายวันที่ 2 ตุลาคม จะเดินทางเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาล จากนั้นช่วงบ่ายจะลงฝึกซ้อมที่อินดอร์ สเตเดียม โดยมีนักเทนนิสทีมชาติไทยเป็นคู่ซ้อม และสุดท้ายจะเข้าสู่การแข่งขันตั้งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป”

นายพีรธน  เกษมศรี ณ อยุธยา  หัวหน้าสายงานการพาณิชย์ และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “สำหรับผู้ที่ไม่ได้ไปชมการแข่งขันที่สนาม สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางช่องทรูโฟร์ยู (ทรูวิชั่นส์ช่อง 4 กล่องดิจิตอลช่อง 34 ดาวเทียมและเคเบิ้ลช่อง 34) และแบบ HD ผ่านช่องทรู เทนนิส เอชดี (ทรูวิชั่นส์ช่อง 670) หรือแอพพลิเคชั่น “ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์” ได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว ในการแข่งขันแมตช์พิเศษในครั้งนี้ ยังได้มีการถ่ายทอดผ่านดาวเทียมไปยังประเทศต่างๆ ได้แก่ สาธารณรัฐประชาชนจีน, ไต้หวัน, ตะวันออกกลาง, สเปน, สหรัฐอเมริกา, บราซิล, เม๊กซิโก, อาร์เจนตินา, มาเลเซีย และสิงคโปร์”

พร้อมกันนี้ ยังได้การันตีเรื่องความปลอดภัย ด้วยการระดมกำลังเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ได้รับการอบรมอย่างดีด้านการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง ที่เคยดูแลศิลปินระดับโลกในงานคอนเสิร์ตใหญ่ๆ รวมถึงประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก ให้มาร่วมประสานและควบคุมความปลอดภัยในงานอย่างเข้มงวดด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ ผู้ที่จะเดินทางมาเข้าชม ควรหลีกเลี่ยงการนำรถยนต์ส่วนตัวเข้ามาจอดภายในงาน โดยเชิญชวนให้ใช้ระบบขนส่งมวลชนแทนเพื่อป้องกันปัญหาการจราจรติดขัดทั้งก่อนและหลังการแข่งขัน”
 

 


      
Live Chat X