ทรูไอคอนเท้นท์เปิดตัวมหากาพย์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ “โปเกมอน เดอะ มูฟวี่ อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก” 

ทรู ไอคอนเท้นท์ เปิดตัวมหากาพย์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์
โปเกมอน เดอะ มูฟวี่ อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก” เอาใจคุณหนูและครอบครัวต้อนรับปิดเทอม
พบการปะทะกันของเหล่าโปเกมอนในตำนานมากที่สุด ยิ่งใหญ่ที่สุด เท่าที่เคยมีมา
ฉายในไทยเป็นประเทศแรกต่อจากญี่ปุ่น 8 ต.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์ทุกเครือทั่วประเทศ

 

  

กรุงเทพฯ 6 ตุลาคม 2558 — บริษัท ทรู ไอคอนเท้นท์ จำกัด ในเครือทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้ได้รับอนุญาตใช้ลิขสิทธิ์ Pokémon แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดเต็มเอาใจแฟนๆ โปเกมอนและครอบครัว ต้อนรับปิดเทอมสู่ปรากฏการณ์สุดพิเศษ โลดแล่นไปกับพิคาชูและเหล่าโปเกมอน ด้วยสุดยอดภาพยนตร์แอนิเมชั่นฟอร์มยักษ์ “โปเกมอน เดอะ มูฟวี่ อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก” สนุกสนาน ไปกับความน่ารัก ตื่นเต้น และมิตรภาพระหว่าง “ซาโตชิ” กับ “พิคาชู” และพบกับ “ฮูปา” โปเกมอนตัวใหม่ล่าสุด พร้อมด้วยโปเกมอนในตำนานมากที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยไทยยังได้รับเกียรติให้ฉายก่อนใครในโลกเป็นประเทศแรกต่อจากญี่ปุ่นพร้อมด้วยเพลงพิเศษ “สุดฟ้า” ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะร้องโดย เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ AF8 และพากย์เสียงโดยทีมศิลปินจากเอเอฟ อาทิ เต๋า AF8, นัตตี้ AF7, นิว AF7 และไอซ์ AF9 เข้าฉายพร้อมกัน 8 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เอสเอฟ ซีเนม่า และเมเจอร์ ฮอลลีวูด

นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรู ไอคอนเท้นท์ จำกัด เปิดเผยว่าด้วยกระแสการตอบรับอันดียิ่งของแฟนๆ โปเกมอนในเมืองไทย  ที่ได้ตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรม “Pokémon Together” เมื่อวันเด็ก ต้นปีที่ผ่านมา รวมทั้ง “Pokémon Together Roadshow” เดินสายสร้างความบันเทิงเต็มรูปแบบทั่วประเทศ ล่าสุด ทรู ไอคอนเท้นท์ ในเครือของทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้ได้รับอนุญาตใช้ลิขสิทธิ์ Pokémon แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ประเทศไทยได้รับเลือกให้เป็นประเทศแรกต่อจากญี่ปุ่น นำสุดยอดภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี “โปเกมอน เดอะ มูฟวี่ อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก” มาฉายในเมืองไทยซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างสูง สร้างรายได้ถล่มทลายในญี่ปุ่นมาแล้ว สาวกโปเกมอนจะได้สัมผัสถึงมนตร์เสน่ห์ของเหล่า โปเกมอนในตำนานมากที่สุดอย่างเต็มอิ่มร่วม  2 ชั่วโมง ทั้งนี้ทรู ไอคอนเท้นท์ ยังได้สร้างสรรค์เพลง “สุดฟ้า”เพื่อประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ขับร้องโดย เต๋า AF8 - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ พร้อมเปิดตัวทีมพากย์นำโดย เต๋า AF8,นัตตี้ AF7, นิว AF7 และไอซ์ AF9 มาร่วมให้เสียงพากย์เพื่อให้ผู้ชมได้ชมกันอย่างสนุกสนานเต็มอรรถรสอีกด้วย 

เต๋า AF8 - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ผู้ร้องเพลง “สุดฟ้า” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “โปเกมอน เดอะ มูฟวี่ อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก” และให้เสียงพากย์ “บัลซา” เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสให้มาร้องเพลง “สุดฟ้า” ประกอบภาพยนตร์เรื่อง “โปเกมอน เดอะ มูฟวี่ อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก” และยังเป็นครั้งแรกที่ได้พากย์เสียงอีกด้วย ซึ่งตนเองรู้สึกปลื้มเป็นอย่างมากเพราะเป็นแฟนคลับโปเกมอนอยู่แล้วจึงถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจในชีวิต  ที่สำคัญอยากเชิญชวนทุกคนไปชม ภาพยนตร์เรื่อง “โปเกมอน เดอะ มูฟวี่อภิมหาศึกฮูปาถล่มโลก” เพราะนอกจากจะได้รับความสนุกสนานแล้ว ยังมีแง่คิดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความพยายามและความมุ่งมั่นในการพิชิตเป้าหมาย เรื่องความรักความผูกพันธ์ระหว่างเพื่อนฝูง ตลอดจนความเชื่อมั่นในการทำความดี อีกด้วย”

พิเศษ!! ลูกค้าทรูสามารถดาวน์โหลดเพลงประกอบภาพยนตร์ “สุดฟ้า” ในรูปแบบเต็มเพลง เสียงรอสาย และเสียงเรียกเข้าได้ฟรีตั้งแต่ 1 ตุลาคม จนถึง 30 พฤศจิกายน นี้และยังสามารถรับชมแอนิเมชั่นพิเศษของฮูปา ในชื่อตอน “จงออกมา ฮูปา ภูตน้อย” ความยาว 14 นาทีผ่านทางแอพพลิเคชั่น TVS Anywhere และ H Movie นอกจากนี้ยังรับส่วนลด 50 บาทในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่ตู้ E-ticket เฉพาะเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาที่เข้าฉาย  และรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรีทันทีเมื่อซื้อสินค้าหรือใช้บริการที่ทรูช้อปตลอดเดือน ตุลาคมนี้ (จำนวนจำกัด 1,000 ใบ)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.facebook.com/pokemontogether
www.youtube.com/pokemonthailandofficial      
https://instagram.com/pokemontogether

 


      
Live Chat X