กลุ่มทรูสร้างสรรค์ประสบการณ์คอนเวอร์เจนซ์รูปแบบใหม่ เพื่อชีวิตที่สมาร์ทขึ้น 

กลุ่มทรู สร้างสรรค์ประสบการณ์คอนเวอร์เจนซ์รูปแบบใหม่ เพื่อชีวิตที่สมาร์ทขึ้น
เปิดตัว “ทรู สมาร์ท ชอยส์” ครบกว่า คุ้มกว่า ได้ 4 บริการจากทรู
ได้เพิ่มขึ้น แต่จ่ายน้อยลง กับแพ็กเกจ “4 บริการ” เริ่มต้นเพียงเดือนละ 999 บาท
สุดคุ้ม ได้ครบ ทั้งเน็ตบ้าน ทรูวิชั่นส์  โทรและเล่นเน็ตผ่านทรูมูฟ เอช และโทรศัพท์บ้านทรู

กรุงเทพฯ 2 กันยายน 2558 – กลุ่มทรู ประกาศความแข็งแกร่งผู้นำบริการสื่อสารครบวงจร เปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในยุคดิจิตอล เพื่อชีวิตที่สมาร์ทขึ้น เดินหน้ายุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์เต็มรูปแบบ เปิด “ทรู สมาร์ท ชอยส์” บริการคอนเวอร์เจนซ์โฉมใหม่ ที่ผนวกทุกบริการที่ดีที่สุดจากกลุ่มทรู ทั้งทรูออนไลน์ ที่หนึ่งเน็ตบ้านที่ได้รับความนิยมสูงสุด ทรูมูฟ เอช ที่หนึ่งเครือข่าย 4G, 3G ครอบคลุมที่สุดทั่วไทย ทรูวิชั่นส์ ที่หนึ่งของความบันเทิงระบบโลกแบบเอชดี และผู้นำโทรศัพท์บ้าน มอบความคุ้มค่าสูงสุด ใช้ทรูครบทั้งบ้าน 4 บริการ ได้เพิ่มขึ้น แต่จ่ายน้อยลง กับแพ็กเกจใหม่ “4 บริการ” เริ่มต้นเพียงเดือนละ 999 บาท ได้ทั้งเน็ตบ้านเร็วขึ้น ทรูวิชั่นส์ Enjoy แพ็กเกจ โทรและเล่นเน็ตผ่าน 4G, 3G จากทรูมูฟ เอช และบริการโทรศัพท์บ้านทรู พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์คอนเวอร์เจนซ์รูปแบบใหม่ ความสะดวกสบายยิ่งกว่า ให้ชีวิตง่ายขึ้นทุกขั้นตอน ตั้งแต่การสมัครบริการ การติดตั้ง และบริการหลังการขายผ่านทุกช่องทางของทรู

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์  ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านคอนเวอร์เจนซ์และการตลาด บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “กลุ่มทรูให้บริการสื่อสารครบวงจรภายใต้ยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์  ด้วยการผสมผสานบริการต่างๆ กับคอนเท้นต์ที่หลากหลาย เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มและตอบโจทย์ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า โดยได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกลุ่มทรูตอกย้ำความเป็นผู้ให้บริการรายแรกและรายเดียวในไทยที่สามารถมอบประสบการณ์การสื่อสารได้อย่างสมบูรณ์แบบครบวงจรและคุ้มค่าที่สุด ประกาศความพร้อมและความแข็งแกร่งของบริการต่างๆ ทั้งทรูออนไลน์ ทรูมูฟ เอช ทรูวิชั่นส์ และโทรศัพท์บ้านทรู เดินหน้ายกระดับบริการภายใต้ยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ เปิดตัว “ทรู สมาร์ท ชอยส์” คุ้มกว่า ครบกว่า ได้ 4 บริการจากทรู ซึ่งเป็นแพ็กเกจ 4 บริการที่คุ้มขึ้น แต่จ่ายน้อยลงกว่าครึ่ง พร้อมเดินหน้าแคมเปญการตลาดเข้าถึงลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ โดยมี “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ดาราสาวสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์ของ ทรู สมาร์ท ชอยส์ ถ่ายทอดความคุ้มค่าและสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับลูกค้าคอนเวอร์เจนซ์ในคอนเซ็ปต์ “คิดแบบใหม่...ใช้ ทรู สมาร์ท ชอยส์” ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด “คิดแบบใหม่” ออกอากาศแล้ววันนี้
 


ทรู สมาร์ท ชอยส์ เป็นบริการคอนเวอร์เจนซ์ที่พัฒนาจากผลวิจัยจากกลุ่มลูกค้าอย่างแท้จริง ซึ่งจากการสำรวจกลุ่มตัวอย่างลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของทรูและไม่ใช้บริการทรู พบว่า ผู้บริโภคมีความต้องการใช้สินค้าบริการต่างๆแตกต่างกัน โดยเริ่มใช้ทีละบริการและแยกชำระค่าบริการรายเดือน  จึงไม่ได้คำนวณว่าค่าใช้จ่ายรวมทั้งสิ้นเป็นจำนวนเท่าไร พอเอามารวมกันแล้ว กลับพบว่าเป็นค่าใช้จ่ายที่สูง  อีกทั้งยังพบว่าผู้บริโภคให้ความสำคัญกับเรื่องความสะดวกสบาย หากผู้ใช้สามารถใช้บริการต่างๆได้จากผู้ให้บริการรายเดียวก็จะสามารถบริหารจัดการเวลาได้มีประสิทธิภาพและควบคุมค่าใช้จ่ายได้ดีขึ้น

นอกจากนี้ ทรู สมาร์ท ชอยส์ ยังเปิดประสบการณ์คอนเวอร์เจนซ์โฉมใหม่ ที่มอบความสะดวกสบายสูงสุด ให้ใช้ชีวิตได้สมาร์ทกว่าเดิม โดยลูกค้าจะสัมผัสความง่ายและความสะดวกสบายได้ตั้งแต่วันแรกที่สมัครใช้บริการของกลุ่มทรู ไม่ว่าจะเป็นการกรอกใบสมัครเพียงครั้งเดียว สมัครได้ครบทุกบริการ, การนัดหมายทีมติดตั้งทุกบริการพร้อมกันในครั้งเดียว, สะดวก  ง่ายกับระบบรอบบิลเดียวสำหรับทุกบริการ และสามารถชำระค่าบริการรวมกันได้, และบริการหลังการขายที่สะดวก โทรเบอร์เดียว สอบถามได้ทุกบริการ  พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายจากทรูยู อาทิ ส่วนลดมากกว่า 100,000 ร้านค้าทั่วประเทศ

แพ็กเกจบริการจาก ทรู สมาร์ท ชอยส์ มีหลายแพ็กเกจให้เลือกตามความต้องการและขนาดของครอบครัว ไม่ว่าจะอยู่คนเดียว หรือเป็นครอบครัวขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ไปจนถึงครอบครัวขยาย ด้วยค่าบริการเริ่มต้นเพียงเดือนละ 999 บาท และสามารถเลือกซื้อบริการต่างๆเพิ่มได้ตามความต้องการ  ทั้งยังได้โทรหากันฟรีตลอดเวลาระหว่างเบอร์ทรูมูฟ เอช และเบอร์บ้านในแพ็กเกจ ให้ครอบครัวได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น  พิเศษ! ฟรีค่าแรกเข้า ค่าติดตั้ง ค่าประกันอุปกรณ์ และรับสิทธิ์ยืม WiFi Router มูลค่า 12,300 บาท  และสามารถชมทรูวิชั่นส์ผ่านอินเทอร์เน็ตและมือถือด้วยแอพพลิเคชั่น TrueVisions Anywhere ได้ทุกที่ทุกเวลา 1 GB ฟรี ผู้ที่สนใจแพ็กเกจ “4 บริการ” สามารถสมัครใช้บริการได้แล้วที่ทรูช้อป ทรูพาร์ทเนอร์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือโทร 1686

รายละเอียดแพ็กเกจ 4 บริการ จาก ทรู สมาร์ท ชอยส์ 


      
Live Chat X