ทรู รวมพลังน้ำใจ บรรจุถุงยังชีพ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยในเนปาล 

ทรู รวมพลังน้ำใจ บรรจุถุงยังชีพ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยในเนปาล

 

กรุงเทพฯ 30 เมษายน 2558 – เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มทรู โดย นายเจนวิทย์ คราประยูร (กลาง) ผู้ช่วยบริหารงานกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยพนักงานกลุ่มทรู ร่วมใจบรรจุของใช้ที่จำเป็นลงถุงยังชีพ ประกอบด้วย อาหารธัญพืช เต็นท์ ถุงนอน ผ้าห่ม ผ้าใบ และของใช้อื่นๆ เพื่อนำไปสมทบช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวในประเทศเนปาล ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “ประเทศไทยเพื่อเนปาล” โดยเครือเจริญโภคภัณฑ์

ทั้งนี้ กลุ่มทรู ยังให้ความช่วยเหลือในรูปแบบอื่นๆ แก่ผู้ประสบภัยในเนปาล ได้แก่

  • เปิดให้ชาวไทยผู้ประสบภัยในเนปาล สามารถติดต่อสื่อสารกลับบ้านที่ประเทศไทยได้ฟรีผ่านทรูมูฟ เอช โดยไม่คิดค่าบริการโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และรับข้อความ รวมถึงดาต้าสำหรับการใช้งานโรมมิ่งในประเทศเนปาลตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2558
  • มอบซิมทรูมูฟ เอช ให้บริการโทรศัพท์ข้ามแดนระหว่างประเทศ แก่หน่วยงานภาครัฐ อาทิ ชุดแพทย์เคลื่อนที่ กรมการแพทย์ทหารบก กระทรวงการต่างประเทศ ฯลฯ เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารภายในประเทศเนปาลและติดต่อกลับประเทศไทย โดยไม่คิดค่าบริการโทรออก รับสาย ส่งข้อความ และรับข้อความ รวมถึงการใช้งานดาต้า โรมมิ่ง
  • ทรูมูฟ เอช เชิญร่วมบริจาคให้ผู้ประสบภัยในเนปาลผ่าน SMS โดยพิมพ์ 10 เพื่อบริจาค 10 บาท หรือพิมพ์ 100 เพื่อบริจาค 100 บาท และส่งไปที่หมายเลข 91222 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยเงินบริจาคดังกล่าวจะนำส่งมอบให้ “โครงการหัวใจไทย ส่งไปเนปาล” ของรัฐบาลไทย และสภากาชาดไทย
  • กลุ่มทรู ทั้งทรูวิชั่นส์  TNN 24  และ True4U พร้อมเป็นสื่อกลางและเป็นช่องทางให้ความร่วมมือทั้งภาครัฐ และองค์กรต่างๆ ในการเชิญชวนให้ประชาชนร่วมบริจาคโดยตรงไปยังหน่วยงาน เช่น สภากาชาดไทย มูลนิธิไทยพึ่งไทยที่ร่วมกับคณะสงฆ์ไทยในเนปาล ยูนิเซฟ สถานทูตไทยประจำกรุงกาฐมาณฑุ

 


      
Live Chat X