กลุ่มทรู สนับสนุนยูโรเปี้ยน ทัวร์ กลับมาเมืองไทย ในรายการ “True Thailand Classic 2015 presented by Black Mountain” 

กลุ่มทรู สนับสนุนยูโรเปี้ยน ทัวร์ กลับมาเมืองไทย
ในรายการ “True Thailand Classic 2015 presented by Black Mountain
โปรกอล์ฟชั้นนำทั่วโลกร่วมแข่งขัน ชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 2 ล้านเหรียญสหรัฐ

 

 

กรุงเทพฯ 5 กุมภาพันธ์ 2558 – กลุ่มทรู สนับสนุนการแข่งขันยูโรเปี้ยน ทัวร์ ในประเทศไทย ในรายการ “True Thailand Classic 2015 presented by Black Mountain” ซึ่งเป็นการประชันฝีมือของเหล่าโปรกอล์ฟชั้นนำจากทั่วโลก ชิงเงินรางวัลรวมสูงถึง 2 ล้านเหรียญสหรัฐ พร้อมผนึกพันธมิตรชั้นนำ อาทิ ปตท. การกีฬาแห่งประเทศไทย, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทย เบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และเครื่องดื่ม เซ็ปเป้ บิวติ ดริ๊งค์ ร่วมเสริมความยิ่งใหญ่ให้กับการแข่งขัน เปิดฉากดวลวงสวิง วันที่ 12 – 15 กุมภาพันธ์นี้ ณ สนามแบล็คเมาน์เท่น กอล์ฟ คลับ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

นายขจร เจียรวนนท์ ผู้อำนวยการบริหาร ด้านกิจการองค์กร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น
กล่าวว่า “กลุ่มทรู มุ่งมั่นสนับสนุนการแข่งขันกีฬาทุกประเภทที่มีนักกีฬาชาวไทยเข้าร่วมการแข่งขัน ทั้งระดับประเทศ และระดับนานาชาติอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เป็นผู้สนับสนุนหลัก ระดับ Crown Sponsor การแข่งขันกอล์ฟ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ ในประเทศไทย ในรายการ “True Thailand Classic 2015 presented by Black Mountain” ซึ่งเป็นการนำการแข่งขันยูโรเปี้ยน ทัวร์ กลับมาเมืองไทย อีกครั้ง หลังจากห่างหายไป 8 ปี ในระหว่างการแข่งขันครั้งนี้ กลุ่มทรู ได้สนับสนุนด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการสื่อสารภายในสนามแข่ง ทั้งบริการ 4G, 3G และ WiFi จากทรูมูฟ เอช เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์แก่ผู้เข้าร่วมแข่งขันและผู้ร่วมงานทุกคนรวมทั้งจัดพื้นที่รับรองพิเศษสำหรับลูกค้าทรู พร้อมถ่ายทอดสดการแข่งขันตลอด 4 วัน ผ่านช่องทรูสปอร์ต เอชดี (ช่อง 666) และทรูสปอร์ต 5 (ช่อง 684) พร้อมนำเทปมาออกอากาศทางช่องทรูโฟร์ยูด้วย กลุ่มทรู เชื่อมั่นว่าการแข่งขันกอล์ฟรายการ “True Thailand Classic 2015 presented by Black Mountain” จะเป็นรายการแข่งขันกอล์ฟครั้งยิ่งใหญ่ และเป็นรายการแห่งความภาคภูมิใจของคนไทยอีกรายการหนึ่ง

นายบุญเพิ่ม อินทนปสาธน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิวส์ กรุ๊ป กรุงเทพ จำกัด ในฐานะโปรโมเตอร์ของรายการ เผยว่า “การนำการแข่งขันกอล์ฟระดับยูโรเปี้ยน ทัวร์ กลับสู่ประเทศไทยในครั้งนี้ ถือเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทุกคน กอล์ฟรายการนี้เป็นการร่วมกันจัดระหว่าง ยูโรเปี้ยน ทัวร์ และ เอเชียน ทัวร์ ซึ่งเป็นผลดีต่อนักกอล์ฟไทยที่จะได้มีโอกาสประชันฝีมือกับนักกอล์ฟระดับโลก โดยประเทศไทย ได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งใน 26 ประเทศที่ได้จัดทัวร์นาเมนท์สะสมเงินรางวัลเพื่อการช่วงชิงบัลลังก์นักกอล์ฟหมายเลขหนึ่งของยุโรป (เรซ ทู ดูไบ) และตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของการเป็นหนึ่งใน 48 รายการ แข่งขันหลักในตารางแข่งขันยูโรเปี้ยน ทัวร์ ฤดูกาล 2015 นอกจากนี้ ผู้ชนะรายการ True Thailand Classic 2015 presented by Black Mountain จะได้ครองถ้วยซึ่งถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ มีเอกลักษณ์ ที่สื่อถึงความเป็นไทย โดยการแข่งขันครั้งนี้จะถูกถ่ายทอดผ่านสื่อต่าง ๆ ทั้งในและต่างประเทศอย่างกว้างขวาง ทั้งนี้ ล่าสุดมีนักกอล์ฟดาวดังมากมายตอบรับลงดวลสวิงกับนักกอล์ฟฝีมือดีจากฝั่งยูโรเปี้ยน ทัวร์ และเอเชียน ทัวร์ อาทิ มิเกล อังเคล ฆิมิเนซ กัปตันทีมยูเรเซียคัพ ยุโรป จากสเปน, โธมัส บียอร์น ดาวดัง จากทีมไรเดอร์คัพ ยุโรป จากเดนมาร์ก, ทอมมี ฟลีตวูด โปรเมืองผู้ดี มืออันดับ 19 ในอันดับทำเงินสะสม เรซ ทู ดูไบ 2013, ไซมอน ดายสัน เจ้าของ 6 แชมป์ยูโรเปี้ยน ทัวร์ และนิโคลัส โคลแซร์ตส์ จอมตีไกลจาก เบลเยี่ยม ขณะที่ยอดฝีมือเอเชียมากันมากมายทั้ง คูเมอิ โอดะ ฮีโร่ทีมยูเรเซียคัพ เอเชียจากญี่ปุ่น , เดวิด ลิปสกี้ โปรกอล์ฟจากอเมริกัน แชมป์ทำเงินรางวัลสูงสุดของเอเชียน ทัวร์ ในฤดูกาลที่แล้ว และอาร์นีบาน ลาฮีรี  โปรอินเดีย เจ้าของรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปี 2014”
   
“คณะกรรมการจัดการแข่งขันขอขอบคุณกลุ่มทรูที่มีความมุ่งมั่นในการเป็นผู้ร่วมจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการ ทรู ไทยแลนด์ คลาสสิค อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 ปี และขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกภาคส่วนที่ร่วมกันสนับสนุนให้เกิดรายการกอล์ฟแห่งความภาคภูมิใจนี้ เราเชื่อมั่นว่าการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นรายการที่มีมาตรฐานและจะได้เผยแพร่โดยการถ่ายทอดผ่านมีเดียอย่างยอดเยี่ยมที่สุดกว่าทุกครั้งที่เคยมีการจัดกอล์ฟในเมืองไทย และภาพเหล่านี้จะถูกสื่อออกไปทั่วโลกแน่นอน” นายบุญเพิ่ม กล่าว

ส่วนทัพนักกอล์ฟไทยนำโดย ธงชัย ใจดี กัปตันทีมยูเรเซียคัพเอเชีย ซึ่งรับหน้าที่ทูตแข่งขันรายการนี้ ประหยัด มากแสง โปรเจ้าถิ่น ซึ่งคว้าแชมป์คิงส์คัพที่สนามแบล็คเมาท์เท่นแห่งนี้เมื่อปี 2013 ถาวร วิรัตน์จันทร์ อดีตนักกอล์ฟมือหนึ่งเอเชียน ทัวร์ สองสมัย ร่วมโปรหนุ่มแถวหน้าของไทย อาทิ กิรเดช อภิบาลรัตน์ พรหม มีสวัสดิ์ ชัพชัย นิราช กัญจน์ เจริญกุล และโปรแถวหน้าจากสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย

ทางด้านสนามแบล็คเมาท์เท่น กอล์ฟ คลับ ระยะ 7,359 หลา พาร์ 72 มีความพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ในการต้อนรับโปรกอล์ฟชั้นนำจากทั่วโลกด้วยสภาพสนามที่สมบูรณ์ที่สุดและความท้าทายตั้งแต่ทีออฟไปจนถึงกรีน พร้อมมอบรางวัลพิเศษที่พักสุดหรูภายในโครงการแบล็คเมาท์เท่นมูลค่า 12 ล้านบาท สำหรับผู้ที่ทำโฮลอินวันที่หลุม 14 ซึ่งรางวัลพิเศษนี้จะเพิ่มความสนุกตื่นเต้นและท้าทายให้กับเกมการแข่งขัน ซึ่งแฟนกอล์ฟต้องไม่พลาดในการร่วมเชียร์นักกอล์ฟในดวงใจให้คว้ารางวัลนี้มาครอง

แฟนกอล์ฟที่ต้องการเข้าชมวงสวิงของนักกอล์ฟระดับโลกครั้งนี้ สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โดยบัตรเข้าชมรอบแรกและรอบสอง (พฤหัสบดีและศุกร์ที่ 12-13 กุมภาพันธ์) บัตร 1 วัน ราคา 400 บาท, รอบสามและรอบสุดท้าย (เสาร์และอาทิตย์ที่ 14-15 กุมภาพันธ์) บัตร 1 วันราคา 800 บาท ส่วนบัตรแพคเกจ 4 วัน ราคา 1,200 บาท เยาวชนอายุต่ำกว่า 16 ปี และผู้สูงอายุตั้งแต่ 65 ปีขึ้นไป เข้าชมฟรี สอบถามข้อมูล เพิ่มเติมโทร 02-262-3456 หรือที่เว็ปไซต์ www.thaiticketmajor.com ติดตามความเคลื่อนไหวของกอล์ฟรายการ “ True Thailand Classic 2015 presented by Black Mountain” ได้ที่เว็บไซต์ www.golfthailandclassic.com และแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค golfthailandclassic และ ทวิตเตอร์ @golfthaiclassic

 


      
Live Chat X