ทรู รวมพลัง “ให้” ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สานต่อโครงการทำดีให้พ่อดู ปีที่ 9 ตอน “ปั่นเพื่อให้” 

ทรู รวมพลัง “ให้” ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
สานต่อโครงการทำดีให้พ่อดู ปีที่ 9 ตอน “ปั่นเพื่อให้

เชิญร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานเช้า 30 พ.ย.นี้ ณ สะพานพระราม 8 
พร้อมดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นสุขภาพ “I Will Do” เพื่อสะสมระยะทาง
แลกเป็นแท็บเล็ตมอบแก่มูลนิธิออทิสติกไทย  สมัครฟรีที่ www.iwilldoforking.com

กรุงเทพฯ 18 พฤศจิกายน 2557 – บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสทรงเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 87 พรรษา 5 ธันวาคม 2557 สานต่อโครงการทำดีให้พ่อดู ปีที่ 9 ตอน “ปั่นเพื่อให้” เชิญชวนผู้สนใจ ร่วมกิจกรรม “ปั่นเพื่อให้” ตามเส้นทางสะพานพระราม 8  เช้าวันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา 05.00 น. พร้อมจุดเทียนชัยและร่วมร้องเพลงถวายพระพร ก่อนปั่นจักรยานเพื่อสะสมระยะทาง “ยิ่งปั่น ยิ่งให้” โดยทุกๆ 200 กิโลเมตรที่ผู้ร่วมกิจกรรมปั่นสะสมระยะทางรวมกัน กลุ่มทรู จะสนับสนุนแท็บเล็ต True SMART TAB ขนาด 7 นิ้ว ที่ติดตั้งแอพพลิเคชั่นออทิสติก และแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 1 ปี 1 เครื่อง รวมสูงสุด 299 เครื่อง มอบให้แก่มูลนิธิออทิสติกไทย ซึ่งต่อยอดจากเมื่อปีที่ผ่านมาที่กลุ่มทรู ได้สนับสนุนแท็บเล็ตพร้อมแอพพลิเคชั่นออทิสติก ให้แก่มูลนิธิฯ เพื่อนำไปใช้พัฒนาทักษะการเรียนรู้ การสื่อสาร และเสริมศักยภาพบุคคลออทิสติก ให้สามารถดำรงชีวิตร่วมกับผู้อื่นได้ดีขึ้น ตอกย้ำความตั้งใจของกลุ่มทรูที่เชื่อในพลังการให้ที่ยิ่งใหญ่เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแก่คนในสังคม พร้อมเชิญชวนดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “I Will Do” ฟรี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่จะใช้วัดและบันทึกระยะทาง การปั่นจักรยาน ตลอดจนเก็บข้อมูลสุขภาพผู้ร่วมโครงการ สามารถดูรายละเอียดและสมัครร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 25 พฤศจิกายน 2557 ผ่าน www.iwilldoforking.com

นายธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่ม ด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “โครงการทำดีให้พ่อดู เป็นความตั้งใจของกลุ่มทรู ในฐานะบริษัทของคนไทยที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของสังคม ร่วมถวายความจงรักภักดีและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยปีนี้เนื่องในโอกาสที่ทรงเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 87 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม 2557 กลุ่มทรู สานต่อโครงการทำดีให้พ่อดู ปีที่ 9 ตอน “ปั่นเพื่อให้” เชิญชวนประชาชนชาวไทย ร่วมกิจกรรม “ปั่นเพื่อให้” โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในวันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา 05.00 น. ณ สะพานพระราม 8 โดยผู้ร่วมกิจกรรมร่วมกันจุดเทียนชัย ร้องเพลงถวายพระพร ก่อนจะปั่นจักรยานสะสมระยะทางเพื่อแลกเป็นแท็บเล็ต มอบให้แก่มูลนิธิออทิสติกไทย ยิ่งปั่น ยิ่งให้ โดยทุกๆ 200 กิโลเมตรที่ผู้ร่วมกิจกรรมปั่นสะสมระยะทางรวมกัน กลุ่มทรู จะสนับสนุนแท็บเล็ต True SMART TAB ขนาด 7 นิ้ว 1 เครื่องซึ่งจะติดตั้งแอพพลิเคชั่นออทิสติก หนึ่งในผลงานนวัตกรรมเพื่อสังคมของกลุ่มทรูที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อพัฒนาทักษะการเรียนรู้และเสริมสร้างศักยภาพของบุคคลออทิสติก พร้อมด้วยแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตฟรีไม่อั้นนาน 1 ปี โดยจะบริจาคสูงสุด 299 เครื่องเพื่อนำไปช่วยเหลือบุคคลออทิสติก ซึ่งสะท้อนความมุ่งมั่นของกลุ่มทรู ที่เชื่อในพลังการให้ที่ยิ่งใหญ่เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้แก่คนในสังคม อันเป็นการรวมพลังทำความดี ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พ่อหลวงของแผ่นดิน”

“นอกจากนี้ กลุ่มทรู ยังเปิดให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “I Will Do” โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งแอพพลิเคชั่นดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่จะใช้บันทึกและวัดระยะทางการปั่นจักรยาน ตลอดจนให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ด้านสุขภาพแก่ผู้ร่วมโครงการอีกด้วย จึงขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการทำดีให้พ่อดู ปีที่ 9 ตอน “ปั่นเพื่อให้” โดยสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรม “ปั่นเพื่อให้” ในวันที่ 30 พฤศจิกายนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 25 พฤศจิกายน ผ่านทางออนไลน์ที่ www.iwilldoforking.com และในวันงาน ผู้ร่วมกิจกรรมและประชาชนทั่วไป ยังสามารถนำแท็บเล็ตมาร่วมบริจาคได้อีกด้วย ทั้งนี้ กลุ่มทรู จะจัดโครงการฯ ไปจนถึงเดือนพฤศจิกายนปีหน้า ซึ่งผู้ร่วมกิจกรรม ยังคงสามารถปั่นจักรยาน เก็บสะสมระยะทาง เพื่อนำไปช่วยเหลือมูลนิธิออทิสติกไทยอย่างต่อเนื่องต่อไป” นายธีรศักดิ์ กล่าวสรุป

สำหรับนักปั่นที่จะมาร่วมงาน สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “I Will Do” โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Andriod ดังนี้

  • สำหรับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS เพียงค้นหาคำว่า “I Will Do” ใน App Store และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น
  • สำหรับผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ Andriod เพียงค้นหาคำว่า “I Will Do” ใน Google Play Store และดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น
     

 


      
Live Chat X