ทรู อินเทอร์เน็ต จับมือ ไวเซอร์ เปิดบริการ “Intelligence Mail” เพิ่มประสิทธิภาพการตลาดออนไลน์ด้วยจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ 

ทรู อินเทอร์เน็ต จับมือ ไวเซอร์ เปิดบริการ “Intelligence Mail
เพิ่มประสิทธิภาพการตลาดออนไลน์ด้วยจดหมายอิเล็กทรอนิกส์

 

กรุงเทพฯ 28 ตุลาคม 2557 – ทรู อินเทอร์เน็ต ผู้นำบริการอินเทอร์เน็ตองค์กร ร่วมกับ VISOR (ไวเซอร์)  ผู้ให้บริการด้านการตลาดด้วยการส่งอีเมล และออกแบบแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนในประเทศญี่ปุ่น เปิดบริการ “Intelligence Mail” เครื่องมือสื่อสารการตลาดใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำการตลาดออนไลน์ ด้วยระบบการส่งจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถส่งอีเมลถึงผู้รับได้ครั้งละจำนวนมาก อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำ ทั้งระบบการจัดการอีเมล การจัดการฐานข้อมูลลูกค้า การรายงาน การวิเคราะห์ข้อมูลและจัดทำเป็นข้อมูลทางการตลาดได้ ส่งเร็วถึงผู้รับฉับไว ใช้งานง่ายและสะดวกบนเทคโนโลยีคลาวด์ คอมพิวติ้งที่เชื่อมต่อผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในไทย มั่นใจตอบโจทย์องค์กรธุรกิจที่ใช้อีเมลเพื่อสื่อสารการตลาด ให้ข้อมูลด้านการขาย และสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า

นายวสุ คุณวาสี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันการทำการตลาดออนไลน์ได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จากการเติบโตของเทคโนโลยีในยุคดิจิตอลที่ผู้บริโภคมีการติดตามข่าวสาร เลือกซื้อสินค้าและบริการผ่านระบบออนไลน์มากขึ้น  การสื่อสารผ่านอีเมลถือเป็นช่องทางการสื่อสารการตลาดที่ลงทุนน้อย แต่ได้ผลคุ้มค่ามาก  ทั้งยังสามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายโดยตรง ผู้รับอีเมลก็สามารถเปิดอ่านข้อมูลได้ง่ายๆ ทุกที่ตลอดเวลาผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ทรู อินเทอร์เน็ต จึงร่วมกับ ไวเซอร์ เปิดบริการ “Intelligence Mail” บริการการตลาดออนไลน์ด้วยจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ ที่ช่วยให้จัดส่งอีเมลข่าวสารบริการไปยังกลุ่มสมาชิกได้ครั้งละจำนวนมากๆ ผสานจุดเด่นของทรู อินเทอร์เน็ต ที่ให้เสถียรภาพและความรวดเร็วในการส่งอีเมลผ่านโครงข่ายอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในไทย กับ ความเชี่ยวชาญในระบบบริการส่งอีเมลความเร็วสูงพร้อมกันในคราวเดียวของไวเซอร์ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านการตลาดจากประเทศญี่ปุ่น  ตอบโจทย์เจาะกลุ่มลูกค้าองค์กรธุรกิจที่มีฐานลูกค้าจำนวนมากและมีการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าผ่านอีเมลเป็นประจำ

บริการ Intelligence Mail ให้บริการบนเทคโนโลยีคลาวด์ คอมพิวติ้ง เพิ่มความสะดวกให้สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ พร้อมกับมีฟังก์ชั่นที่โดดเด่นและพิเศษกว่าการส่งข้อความผ่านอีเมลทั่วๆไป โดยสามารถส่งอีเมลในรูปแบบหน้าเว็บ (HTML) ข้อความ และนำไปปรับใช้ในการส่งแบบสอบถามหรือคูปองส่วนลดต่างๆได้ มีความสามารถในการส่งอีเมลถึงผู้รับได้อย่างไม่จำกัด มากกว่า 1,000,000 ฉบับ ต่อชั่วโมง จากระบบอีเมลทั่วไปที่ปกติจะส่งได้สูงสุดเพียงครั้งละ 300 – 1,000 ฉบับ และไม่ต้องกังวลว่าอีเมลจะถูกจัดไปอยู่ใน Junk Box ทำให้ผู้รับไม่ได้เปิดอ่าน การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศการออกแบบยอดเยี่ยม (Good Design Award) ด้านความปลอดภัยในการเข้ารหัสสัญญาณเพื่อใช้งานจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ บริการ Intelligence Mail ยังมีระบบจัดการที่มีประสิทธิภาพ กำหนดวันและเวลาในการส่งได้ รองรับ 3 ภาษา คือ ไทย อังกฤษ และญี่ปุ่น และยังสามารถตรวจสอบผลการจัดส่งและการทำรายงานผลการเข้าอ่านข้อมูล เพื่อนำมาวิเคราะห์และจัดทำเป็นข้อมูลทางการตลาดได้อีกด้วย

มร. มาซาฮิโระ โยเนะดะ กรรมการผู้จัดการ ซีอีโอ บริษัท ไวเซอร์ จำกัด ในประเทศญี่ปุ่น กล่าวว่า “ไวเซอร์ ดำเนินธุรกิจด้านการพัฒนาระบบ ASP โดยมุ่งเน้นการให้บริการอีเมลที่ส่งเสริมการตลาดและให้บริการส่งอีเมลแก่หน่วยงานต่างๆ กว่า 5,000 กลุ่มองค์กรทั่วประเทศญี่ปุ่น ทั้งหน่วยงานรัฐ สถาบันการเงิน สถาบันการศึกษา และบริษัทเอกชน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นกลุ่มลูกค้าที่ให้ความสำคัญเรื่องความน่าเชื่อถือของระบบ เช่น ระบบการป้องกันอีเมลสแปม  โดยความร่วมมือในครั้งนี้ ไวเซอร์ และ ทรู อินเทอร์เน็ต ได้ร่วมกันออกแบบ และพัฒนาบริการ Intelligence Mail ให้เหมาะสมและสอดคล้องกับการใช้งานขององค์กรธุรกิจไทย เริ่มตั้งแต่ฟังก์ชั่นให้ลงทะเบียนรับข่าวสารทางอีเมลง่ายๆด้วยตัวเอง ช่วยให้บริษัทที่นำระบบนี้ไปใช้งานสามารถสร้างฐานข้อมูลสมาชิกได้ง่ายขึ้นเพื่อส่งแบบสอบถามหรือคูปองไปให้ลูกค้าสมาชิกได้ และยังสามารถสำรวจผลตอบรับหรือแนวโน้มของลูกค้าได้จากผลตอบรับทางอีเมล ซึ่งนับเป็นช่องทางการติดต่อสื่อสารที่ใกล้ชิดและเข้าถึงลูกค้าโดยตรง ช่วยส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรธุรกิจและลูกค้า อีกทั้งช่วยให้มียอดขายเพิ่มมากขึ้น สำหรับตลาดในประเทศไทย คาดว่าการเข้ามาร่วมมือกับ ทรู อินเทอร์เน็ต แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยผ่านระบบนี้ จะกลายเป็นเครื่องมือสำคัญขององค์กรธุรกิจในการกระตุ้นและส่งเสริมการขายที่ขาดไม่ได้ในอนาคต ไวเซอร์หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ทุกธุรกิจในไทยประสบความสำเร็จและเติบโตต่อไป”

“ความร่วมมือระหว่างทรู อินเทอร์เน็ต และ ไวเซอร์ เพื่อให้บริการ Intelligence Mail ในครั้งนี้  เป็นอีกหนึ่งบริการเสริมใหม่จากทรู อินเทอร์เน็ต ที่จะตอบสนองความต้องการขององค์กรธุรกิจที่มีความสนใจใช้การสื่อสารการตลาดทางอีเมล เพื่อเสริมศักยภาพการทำการตลาดออนไลน์ เพิ่มยอดขาย และสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า มั่นใจว่าด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายของบริการ ผนวกกับความพร้อมของทรู อินเทอร์เน็ต ทั้งเซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูงที่รองรับการใช้งาน เชื่อมต่อกับช่องสัญญาณอินเทอร์เน็ตขนาดใหญ่ และบริการหลังการขายโดยเจ้าหน้าที่ผู้มีความชำนาญคอยดูแลและให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง จะสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าองค์กรตอบรับบริการนี้เป็นอย่างดี” นายวสุ กล่าวสรุป
 เกี่ยวกับ ทรู อินเทอร์เน็ต


บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด เป็นบริษัทในเครือ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมครบวงจร และเป็นผู้นำด้านคอนเวอร์เจนซ์เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ทรู อินเทอร์เน็ต เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สำหรับลูกค้าบุคคลทั่วไป ลูกค้าเอสเอ็มอี และกลุ่มธุรกิจองค์กรขนาดใหญ่ ซึ่งได้การยอมรับอย่างกว้างขวางในการเป็นผู้รังสรรค์นวัตกรรมใหม่และให้บริการที่หลากหลาย เช่น บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง บริการเช่าวงจรสัญญาณ บริการคลาวด์ ระบบเมล์ และบริการด้านความปลอดภัย  นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมที่เป็นประโยชน์อีกมากมาย เช่น การป้องกันไวรัส การป้องกันมัลแวร์ และการป้องกันสปายแวร์  ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.trueinternet.co.th


เกี่ยวกับ ไวเซอร์

บริษัท  ไวเซอร์ จำกัด ในประเทศญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2550 ดำเนินธุรกิจหลักในการให้บริการส่งอีเมลด้วย  ASP บริการด้านการตลาดด้วยการส่งอีเมล และออกแบบแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ในการดำเนินธุรกิจดังกล่าว “Sugumail” บริการส่งอีเมลด้วย ASP ถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในกว่า 5,000 องค์กรในประเทศญี่ปุ่น (อาทิเช่น หน่วยงานรัฐบาล หน่วยงานตำรวจ หน่วยงานการปกครองส่วนท้องถิ่น หน่วยงานการศึกษา องค์กรเอกชน ฯลฯ) นอกจากระบบจะถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัยสูงและใช้เทคโนโลยีที่สามารถส่งอีเมลได้จำนวนมากแล้ว Sugumail ยังมีฟังก์ชั่นที่ช่วยส่งเสริมด้านการตลาด เช่น การแนบคูปองและแบบสอบถาม รวมถึงความสามารถในการตรวจสอบกระแสตอบรับที่มีต่ออีเมลที่ส่งออกไปได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ระบบนี้จึงถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายในฐานะสื่อกลางที่เชื่อมถึงลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพที่สำคัญระบบนี้ยังสามารถรองรับปัญหาเรื่องอีเมลสแปมได้อย่างดี ทำให้ไม่เพียงแต่องค์กรเอกชนเท่านั้น แต่หลายๆ หน่วยงานภาครัฐให้ความสนใจใช้บริการระบบนี้กันอย่างแพร่หลาย สำหรับแผนงานต่อจากนี้ บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายการให้บริการส่งอีเมลที่ให้ประสิทธิผลเป็นเลิศในด้านการตลาดเช่นนี้ต่อไปทั่วภูมิภาคเอเชีย ปัจจุบันบริษัทได้เริ่มขยายตลาดในประเทศไทยซึ่งเศรษฐกิจเติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นมิตรประเทศที่มีความสัมพันธ์อันดีกับประเทศญี่ปุ่น โดยร่วมมือกับบริษัท True Internet ภายใต้แนวคิด “Thai First” บริษัทฯ ได้ปรับปรุงระบบที่มีอยู่ให้สอดคล้องและเหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานในประเทศไทยและมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถอุทิศตนและสร้างประโยชน์ให้กับตลาดการค้าในประเทศไทยและเติบโตไปพร้อมกัน

 

 


      
Live Chat X