ทรูโฟร์ยู เปิดตัวละครโรแมนติคดราม่า ล่าสุด “มายานางฟ้า” 

ทรูโฟร์ยู เปิดตัวละครโรแมนติคดราม่า ล่าสุด “มายานางฟ้า
ดึง ‘ไมค์ พิรัชต์’ ปะทะ ‘โย่ง อาร์มแชร์’ ดัน ‘ป๊อบปี้ บุญยิสา’ นางเอกใหม่ดีกรีนางงาม
ออนแอร์ 6 ต.ค. นี้ พร้อมกันทั่วประเทศ
พร้อมชวนแฟนละครทำบุญกับกิจกรรม “ส่งมอบความสุขเพื่อก้าวที่สดใส

 

กรุงเทพฯ  2 ตุลาคม 2557 – True4U (ทรูโฟร์ยู) สถานีทีวีดิจิทัล ได้ฤกษ์เปิดตัวละครโรแมนติค ดราม่าเรื่องล่าสุด “มายานางฟ้า” เรื่องราวความรักของผู้คนในวงการนิตยสารแฟชั่น โดยคว้าตัวพระเอกสุดฮอตในนาทีนี้อย่าง ‘ไมค์ - พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล’ มารับบทเป็นช่างภาพหนุ่มผู้รักอิสระ และยังได้นักร้องหนุ่มมาดเซอร์ ‘โย่ง อาร์มแชร์’ มารับบทเป็นคอลัมนิสต์สุดเท่ พร้อมแจ้งเกิดนางเอกหน้าใหม่ดีกรีนางงาม ‘ป๊อปปี้-บุญยิสา จันทราราชัย’ รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 ซึ่งมารับบทนำเป็นครั้งแรกในบทของ ดีไซเนอร์รองเท้าสาวสุดมั่น นอกจากนี้ยังมีนักแสดงรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่อีกคับคั่ง เข้าร่วมสร้างสีสันให้ละคร “มายานางฟ้า” เข้มข้นยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น นาตาลี เจียรวนนท์, บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, สุเชาว์ พงษ์วิไล, เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ, มีน AF7 กาญจน์คะนึง เนตรสีทอง และ แต๊บ AF5 ธนพล มหธร ผลงานการกำกับของ “รอน บรรจงสร้าง” พร้อมด้วยกิจกรรม “ส่งมอบความสุขเพื่อก้าวที่สดใส” ที่เหล่าดารานักแสดงจากละครเรื่อง “มายานางฟ้า” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเชิญชวนแฟนละครร่วมบริจาคเงินเพื่อนำไปซื้อรองเท้าให้น้องที่ยากไร้ขาดแคลนรองเท้าให้กับ “มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก” โดยสามารถบริจาคผ่าน SMS ทุกเครือข่าย หมายเลข 4649046 พิมพ์ 10 เพื่อบริจาคครั้งละ 10 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) หรือบริจาคผ่านธนาคารออมสิน ในนามมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก เลขที่บัญชี 054430172764  ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 30 พฤศจิกายน 2557 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมผ่าน www.True4U.com
 


นางเนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด กล่าวว่า True4U (ทรูโฟร์ยู) ได้จัดเตรียมกิจกรรมเพื่อให้แฟนละครได้มีส่วนร่วมทำบุญกับทีมนักแสดง “มายานางฟ้า” จึงได้จัดกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคม พร้อมๆ กับการเปิดตัวละครคุณภาพเรื่องใหม่ “มายานางฟ้า” เพื่อคืนสิ่งดีๆให้กับสังคม ด้วยเนื้อหาของเรื่องนี้ มีความเกี่ยวข้องกับรองเท้า ซึ่ง “อลิสา” นางเอกของเรื่องเป็นดีไซน์เนอร์รองเท้ามีความไฝ่ฝันที่จะสร้างแบรนด์รองเท้าของตนเองและส่งรองเท้าเข้าประกวด จึงทำให้เกิดกิจกรรมบุญ “ส่งมอบความสุขเพื่อก้าวที่สดใส” โดยเหล่านักแสดงของเรื่องฯ เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเชิญชวนแฟนๆ ละครร่วมบริจาคเงินเพื่อมอบให้ “มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก” นำไปซื้อรองเท้าให้น้องที่ยากไร้ขาดแคลนรองเท้า

"มายานางฟ้า" อีกหนึ่งผลงานละครที่น่าติดตามชมจาก True4U (ทรูโฟร์ยู) เรื่องราวของ อลิสา (ป๊อปปี้-บุญยิสา จันทราชัย) หญิงสาวผู้มีความฝันเป็นดีไซเนอร์รองเท้า โดยมี ไรวัต (โย่ง อาร์มแชร์) หนุ่มคอลัมนิสต์ ซึ่งเป็นคนรักที่ผูกพันกันมาแต่วัยเด็กคอยสนับสนุนช่วยเหลือทุกวิถีทาง จนวันหนึ่งสิ่งที่อลิสาวาดฝันไว้กลับพลิกผัน อีกทั้งอุปสรรคมากมายต่างถาโถมเข้ามาจนเกิดเป็นความเคียดแค้นที่ฝังใจ แต่เธอยังโชคดีที่มี รามิล (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ช่างภาพหนุ่มผู้คอยให้กำลังใจและเป็นห่วงเป็นใยอยู่ตลอดเวลา เมื่อพิษรักแรงแค้น เปลี่ยนหัวใจนางฟ้าให้เต็มไปด้วยมายา และอะไรจะเกิดขึ้นกับคนที่ขวางเส้นทางของเธอ ติดตามความบันเทิงครบรสได้ในละครเรื่องนี้ ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 20.15 – 21.15 น. เริ่มออกอากาศวันแรก 6 ตุลาคมนี้ ทางช่องทรูโฟร์ยู บนกล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34 / จานดาวเทียม ช่อง 4 หรือ 34 / กล่องทีวีดิจิทัล ช่อง 24 หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น True4U ห้ามพลาด!!!

 


      
Live Chat X