ช่องทรูโฟร์ยู (True4U) คว้ารายการสุดฮิต EXO’S Showtime สุดยอดเรียลลิตี้แรกของ 12 หนุ่มเอ๊กโซ ออกอากาศที่แรกและที่เดียวในไทย 

ช่องทรูโฟร์ยู (True4U) ชูคอนเทนท์เหนือระดับ อินเทรนด์  EXO ฟีเวอร์
 คว้ารายการสุดฮิต EXO’S Showtime สุดยอดเรียลลิตี้แรกของ 12 หนุ่มเอ๊กโซ
ออกอากาศที่แรกและที่เดียวในไทย พร้อมลุ้นบัตรคอนเสิร์ต
EXO FROM EXOPLANET#1 THE LOST PLANET – in BANGKOK ทุกสัปดาห์


กรุงเทพฯ 5 สิงหาคม 2557 – สถานีทีวีดิจิทัลทรูโฟร์ยู (True4U) ย้ำจุดยืน “EnterTRENDment” ต้อนรับกระแส EXO’S ฟีเวอร์ ด้วยวาไรตี้4U สนุกสุดฮิตและอินเทรนด์กว่าที่ใด กับรายการใหม่ล่าสุด “EXO’s Showtime” เรียลลิตี้ของ 12 หนุ่ม ‘EXO’ (เอ๊กซ์โซ) ที่กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ให้สาวกของหนุ่มๆได้อุ่นเครื่องไปกับความน่ารักสดใสของเหล่าชายหนุ่มที่มีพลังพิเศษประจำตัวซึ่งมาจากดาวเคราะห์นอกระบบสุริยะ ชื่อว่า “เอ๊กโซ แพลนเนท” พร้อมลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต EXO FROM EXOPLANET#1 THE LOST PLANET – in BANGKOK ทุกสัปดาห์ ติดตามรายการ EXO’s Showtime ทุกวันพฤหัสบดี และ ศุกร์ เวลา 20.15 – 21.15 น. เริ่มออกอากาศวันแรกวันที่ 21 สิงหาคมนี้ สถานีทีวีดิจิทัลทรูโฟร์ยูบนกล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34 / จานดาวเทียม ช่อง 4 หรือ 34 / กล่องทีวีดิจิทัล ช่อง 24

นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด กล่าวว่า จากกระแสความสำเร็จที่มาแรงของวง EXO (เอ๊กซ์โซ) ทำให้ช่อง True4U(ทรูโฟร์ยู)ดิจิทัลทีวีที่เน้นจุดยืน EnterTRENDment อินเทรนด์สุดๆ คัดสรรคอนเทนท์เหนือระดับด้วยการอิมพอร์ตรายการสุดฮิต “EXO’s Showtime” เรียลลิตี้ของ 12 หนุ่ม ‘EXO’ (เอ๊กซ์โซ) ที่ถ่ายทอดความน่ารักสดใสเป็นกันเองให้แฟนคลับได้ชมที่แรกและที่เดียวในไทยทุกวันพฤหัสบดี และ ศุกร์ เวลา 20.15 – 21.15 น. เริ่มออกอากาศวันแรกวันที่ 21 สิงหาคมนี้ และที่พิเศษยิ่งขึ้นช่องทรูโฟร์ยู (True4U) ยังเอาใจบรรดาเหล่าแฟนคลับที่พลาดโอกาสซื้อบัตรคอนเสิร์ต EXO FROM EXOPLANET#1 THE LOST PLANET – in BANGKOK ให้ได้ร่วมกิจกรรมผ่านทางรายการ เพื่อลุ้นรับบัตรในทุกสัปดาห์โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทางเว็บไชต์ True4U.com และยังเลือกชมผ่านแอพพลิเคชั่น True4U ได้อีกด้วย ซึ่งมั่นใจว่าผู้ชมช่องทรูโฟร์ยู จะได้สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงที่แตกต่าง เหนือระดับและประทับใจอย่างแน่นอน

รายการ “EXO’s Showtime” รายการเรียลลิตี้ของหนุ่มๆ ‘EXO’ (เอ๊กซ์โซ) เหล่าชายหนุ่มที่มีพลังพิเศษประจำตัว ซึ่งมาจากดาวเคราะห์นอกระบบสุริยะ ชื่อว่า “เอ๊กโซ แพลนเนท” ถือกำเนิดมาเพื่อเอาชนะโลกเป็นกลุ่มฝาแฝด “เอ๊กโซ เค” และ “เอ๊กโซ เอ็ม” โดยเริ่มทำกิจกรรมทั้งในเกาหลี และจีน ตอนนี้โลกได้ถูกยึดโดย “เอ๊กโซ” แล้ว!! บรรดาหมาป่าหนุ่มทั้ง 12 ชีวิตที่ทั่วโลกให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้จะพกพาความน่ารัก ความเปิ่นและความเกรียนมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ฮากันกระจาย รวมถึงภาพUnseenของหนุ่มๆ ทั้งบุคลิก นิสัยและตัวตนแบบที่ไม่เคยมีใครเห็นที่ไหนมาก่อน ด้วยการตัดต่อแบบ Special Thailand Edition สำหรับผู้ชมช่องทรูโฟร์ยูโดยเฉพาะอีกด้วย

กลุ่มฝาแฝด “เอ๊กโซ เค” ประกอบด้วย
ซูโฮ ฉายา : ลีดเดอร์ / เอ๊ก ซู โฮ อันดับ 1 ของ เอ๊กโซ! พี่ลีดเดอร์ ผู้ที่เป็นจิตใจ และ ปกป้องเอ๊กโซ ถ้าคุณรู้จักเขาแล้ว เขาคือชายหนุ่มผู้สุภาพ เรียบร้อย
แบค ฮยอน ฉายา : บีเกิ้ล หมายเลข 1 / หมาน้อย เสน่ห์เฉพาะตัว ที่น่ารัก คล้ายลูกสุนัขขนปุย ความหวัง, พรสวรรค์ที่สมบูรณ์แบบแห่งเอ๊กโซ
ชาน ยอล ฉายา : บีเกิ้ล หมายเลข 2 / แฮ้ปปี้ ไวรัส เพียงแค่ 5 นาทีที่ ชานยอล ปรากฏตัว!! ผู้สร้างบรรยากาศแห่งเอ๊กโซ ไม่ว่าเมื่อไหร่ ความสุขก็แพร่กระจายเต็มพื้นที่
ดีโอ ฉายา : ดโย โก มี / โดโดริ คำจำกัดความของหนุ่มที่มีทั้งความน่ารัก และความแมน ที่เข้าไปอยู่ในหัวใจบรรดาพี่สาว Y
ไค ฉายา : 84 จงอิน / จงกู คาริสม่า(เสน่ห์) อันดับ 1 แห่งเอ๊กโซ! แต่ถ้าลงมาจากเวทีเมื่อไหร่ เขาจะเปลี่ยนเป็นคนละคน กลายเป็นแค่ชายหนุ่มธรรมดาๆคนหนึ่ง     
เซฮุน ฉายา : พี่ชาย โอเซฮุน / เบบี้ เขาดูเหมือน ชายหนุ่มสุดคูล แต่แท้จริงแล้ว เขาเป็นน้องเล็กที่น่ารัก ขี้อ้อน ชายผู้ที่ได้รับความรักจากบรรดาพี่สาวแฟนคลับ และพี่ๆในวง!!

กลุ่มฝาแฝด  “เอ๊กโซ เอ็ม” ประกอบด้วย
ซิ่วหมิน ฉายา : มักเกิ้ล คิลเลอร์ / เปาซึ (ซาลาเปา) ชายหนุ่มผู้เป็นสเปคของสาวโสด! แค่เห็นครั้งแรก ชาย ผู้สุขุม ที่สะกดผู้คนให้หยุดนิ่ง
ลู่หาน ฉายา : กวางแห่งรุ่งอรุณ / 5 เซียน ความสามารถด้านกีฬาที่กระชากใจสาวๆ เหมือนในการ์ตูนรัก โรแมนติกชายหนุ่มผู้ตื่นเต้นไปกับทุกๆสิ่ง
เฉิน ฉายา : ชายผู้อ่อนไหว / ฟังค์กี้ ฟังค์กี้ เทพแห่งเสียง ที่เข้าถึงอารมณ์เพลง อย่างเป็นธรรมชาติ!! แฟนหนุ่มในโลกแห่งความเป็นจริง ที่ทุกคนต้องการ
เลย์ ฉายา : ยูนิคอร์น / เทพรักษา ใช้พลังรักษาด้วยการจ้องมอง ความสามารถพิเศษคือการรักษา ได้ด้วยตัวเอง
เทา ฉายา : กังฟูแพนด้า / เอบี สไตล์ น้องเล็กที่อายุน้อยที่สุด ผู้ซึ่งมีร่างกายไว้เพื่อศิลปะการต่อสู้ แต่มีจิตใจที่บอบบาง! เสน่ห์ที่ไม่น่าจะลงตัว แต่ลงตัว

เกี่ยวกับ ทรูโฟร์ยู (True4U)
สถานีทีวีดิจิทัล ผู้นำคอนเทนท์คุณภาพอย่างแท้จริงได้วางจุดยืนของช่องเป็น EnterTRENDment นำกระแส เป็นเทรนด์ใหม่ ของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่และประชาชนทั่วไป ซึ่งคอนเทนท์จะเน้นวาไรตี้ – เรียลลิตี้ - รายการสด ที่สนุกสดใหม่ หลากหลายชูจุดเด่น คอนเทนท์คุณภาพเหนือระดับที่คัดสรรมาเพื่อคุณ ตามที่สะท้อนออกมาในชื่อช่อง ซึ่งยืนยันได้เป็นอย่างดีในเรื่องความเหนือระดับด้านคอนเทนท์คุณภาพที่ได้รับการยอมรับ รวมทั้งเรื่องศักยภาพคอนเวอร์เจ้นท์ แพลตฟอร์มที่กลุ่มทรูเป็นผู้นำ ก่อให้เกิดประสบการณ์การรับชมของกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ให้แตกต่างโดยสามารถรับชม True4U ได้ทุกแพลทฟอร์ม ทั้งทางโทรทัศน์ เว็บไชต์  True4U.com และแอพพลิเคชั่นบนมือถือ ให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์การรับชมรายการต่างๆ จากทรูโฟร์ยูได้ทุกที่ทุกเวลา

 

 


      
Live Chat X