บิ๊กบอส ทรูฯ บุกเซอร์ไพรส์ ผู้เข้ารอบในรายการ “มาร์เชียล วอริเออร์ ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” แนะ “ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ คือการชนะใจตัวเอง” 

บิ๊กบอส ทรูฯ บุกเซอร์ไพรส์ 12 ผู้เข้ารอบในรายการ
มาร์เชียล วอริเออร์ ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์
แนะ “ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ คือการชนะใจตัวเองกรุงเทพฯ 27 พฤษภาคม 2557 – นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ในฐานะที่เป็นผู้ริเริ่มไอเดีย และเป็นผู้สร้างให้เกิดรายการ “มาร์เชียล วอริเออร์ ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” เรียลลิตี้รูปแบบใหม่ขึ้นเป็นครั้งแรกในเอเชีย เข้าเยี่ยมชมสตูดิโอและพูดคุยให้กำลังใจแก่ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 12 คน โดยได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับศิลปะการป้องกันตัวในศาสตร์การต่อสู้แบบมาร์เชียล อาร์ต (Martial Art) ก่อนทิ้งท้ายด้วยสาระสำคัญเรื่องการแพ้-ชนะ ว่า "การชนะที่ยิ่งใหญ่ คือการชนะใจตัวเอง" โดยมี นายปรัชญา  ปิ่นแก้ว ครูใหญ่ของ บ้าน Warrior Academy ให้การต้อนรับ ณ สตูดิโอ สตาร์ฮอลลีวูด พุทธมณฑลสาย 5 จ.นครปฐม

ทั้งนี้รายการ “มาร์เชียล วอริเออร์ ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” จัดโดยทรูวิชั่นส์ ร่วมกับ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดียและช่อง 7  เดินมาถึงครึ่งทางแล้วโดยผู้ชมจะได้ทั้งเกร็ดความรู้เรื่องการป้องกันตัว และเส้นทางการเป็นแอ็กชั่นสตาร์แบบเรียลลิตี้ 24  ช.ม.กับสุดยอดเรียลลิตี้คุณภาพที่ได้กระแสการตอบรับอย่างดีจากผู้ชมทั่วประเทศ ผู้สนใจติดตามได้ทุกวันอาทิตย์ทางช่อง 7 เวลา 15.00 – 16.30 น.และติดตามความเคลื่อนไหวของ 12 ผู้ชิงฝันได้ตลอด 24 ชั่วโมงทางทรูวิชั่นส์ช่อง9 และ 359 และทรูวิชั่นส์ เอชดี ช่อง 333 พร้อมพบกับไฮไลท์รายการประจำสัปดาห์ได้ที่ TrueSport HD2 ช่อง 667 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 22.00 – 24.00 น. เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 15.00-16.30 น. และทางแพลตฟอร์มอื่นๆ ผ่านทาง TrueVisions Anywhere และ HTV Application , www.truelife.com

นอกจากนี้ ผู้ชมยังสามารถติดตามภาพเบื้องหลังการทำงาน และภาพ Uncut ที่ไม่มีที่ไหนมาก่อน ได้ทางช่องทีวีดิจิทัล True4U (ทรูโฟร์ยู) ได้ที่ทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34 / จานดาวเทียม ช่อง 4 หรือ 34 / กล่องทีวีดิจิตอล ช่อง 24

จากภาพ
นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น (กลาง) และ นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด (ที่6จากขวา) พร้อมด้วย นางจำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี ประธานกรรมการบริหาร (ที่5จากซ้าย) และ นายวัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด (ที่4จากขวา) ร่วมยินดีกับ 12 ผู้เข้ารอบในรายการ “มาร์เชียล วอริเออร์ ชิงฝัน แอ็กชั่นสตาร์” โดยมี นายปรัชญา  ปิ่นแก้ว (ที่4จากซ้าย) ครูใหญ่ของบ้าน Warrior Academy ให้การต้อนรับ ณ สตูดิโอ สตาร์ฮอลลีวูด พุทธมณฑลสาย 5 จ.นครปฐม
 

       
Live Chat X