SMART Office
Business Solutions

               ในยุคดิจิตอลทำให้การใช้ชีวิตนั้นรวดเร็วและง่ายดาย ตัวช่วยให้คุณ Work Smart ได้ง่ายๆ ทั้งองค์กรใหญ่และ SMEs ช่วยประหยัดทั้งเวลาและงบประมาณ สะดวก ปลอดภัย ทั้งระบบเก็บฐานข้อมูลบน Cloud และการทำงานผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต คราวนี้ไม่ว่าจะอยู่ออฟฟิศ บ้าน หรือที่ใดๆ ก็สามารถทำงานและมอร์นิเตอร์ธุรกิจได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

หมดห่วงงานเอกสารกับ SMB Smart on Air
SMB Smart on Air ให้คุณทำงานได้ทุกที่ ทุกอุปกรณ์ พร้อมเก็บอีเมลได้บนพื้นที่ 50GB  

               บริการที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงบริการ Office ในรูปแบบใหม่ ทั้งการใช้งานแบบออนไลน์ และแบบบออฟไลน์ สะดวกและใช้งานง่าย สามารถทำงานได้กับทั้งคีย์บอร์ด เมาส์ปากกา และทัชสกรีน ไม่ว่าจะเป็นเครื่อง PC, Mac, สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ก็ใช้งานได้ นอกจากนี้ยังสนับสนุนการทำงานเป็นทีมโดยผ่านระบบการทำงานและการแชร์ข้อมูลร่วมกัน เรื่องความปลอดภัยก็ไม่ต้องกังวล ทั้งไวรัสและมัลแวร์มีระบบป้องกันติดตั้งมาครบ และด้วยบริการในรูปแบบ Software as a Service ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านซอฟท์แวร์และการบริการจัดการระบบ mail และ storage ได้อีกด้วย

รายละเอียดแพ็กเกจเพิมเติม คลิก


ประชุมใหญ่จบได้ด้วย SMB Connect
ข้ามขีดจำกัดการประชุมแบบเดิมๆ ด้วยบริการเดียวที่ทำให้คุณ ไม่พลาด ทุกเหตุการณ์สำคัญ

                การจัดประชุมทางไกลจะกลายเป็นเรื่องเล็กจิ๋ว เหมือนแค่กดโทรศัพท์ออกด้วยระบบ VDO Conference ที่ทันสมัยที่สุด ใช้งานได้ง่ายๆ ผ่านบราวเซอร์โดยไม่ต้องลงโปรแกรม สามารถรองรับอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการหลากหลายทั้งคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อปและสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังสามารถจัดการประชุมขนาดใหญ่ได้สูงสุดมากกว่า 100 คนพร้อมกัน โดยทรูให้บริการได้แบบ One Stop Service ตั้งแต่ออกแบบรูปแบบการใช้งานที่เหมาะสม อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและการติดตั้งอุปกรณ์

รายละเอียดแพ็กเกจเพิ่มเติม คลิก


เข้าระบบทันใจด้วย True IDC Chromebook

               True IDC Chromebook เป็นคอมพิวเตอร์สายพันธุ์ใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ทั้งเรียน เล่น และทำงานภายในเครื่องเดียว ด้วยระบบปฎิบัติการ Chrome OS ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่มีพื้นที่เก็บข้อมูลระบบคลาวด์ พร้อมคุณสมบัติต่างๆ มากมายจาก Google ติดตั้งมาในตัว จึงมั่นใจได้ว่า Chromebook ของคุณจะ ปลอดภัยและอัพเดทอยู่เสมอ ไม่ต้องกลัวว่าข้อมูลต่าง ๆ จะสูญหาย นอกจากนี้แบตเตอรี่ยังทนทาน สามารถใช้งานได้นานสุด 10 ชั่วโมง จึงใช้งานได้อย่างไม่มีสะดุด

 

 

รายละเอียดแพ็กเกจเพิ่มเติม  คลิก


SMB Marketing

               ขยายฐานลูกค้าและเพิ่มยอดขายได้จากทั่วโลกด้วยบริการ Google Adwords ที่ทำให้หน้าเว็บไซต์ของคุณติดอันดับเว็บไซต์บนหน้าแรกอย่างง่ายๆ ช่วยในการบริหารจัดการ วางแผนเลือกคีย์เวิร์ด และกำหนดเป้าหมายในการลงสื่อโฆษณา และประชาสัมพันธ์ผ่านเว็บไซด์ www.google.com ทำให้คุณไม่พลาดทุกการค้นหา ลูกค้าสามารถเข้าถึงธุรกิจของคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีความคุ้มค่า ควบคุมงบโฆษณาของบริษัทได้ นอกจากนี้คุณยังได้รับรายงานสรุปผลการลงโฆษณาทุกเดือน 

รายละเอียดแพ็กเกจเพิ่มเติม คลิก


 

SMB E-Commerce

               ระบบการจัดทำเว็บไซด์ฟรีที่ใช้งานได้ง่ายที่สุด พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน คุณจะได้สัมผัสระบบบริหารจัดการที่ใช้งานง่ายๆ ทุกขั้นตอน สามารถเพิ่ม แก้ไขข้อมูลได้ง่าย รวดเร็ว สวยงาม โดยสามารถทำได้ด้วยตัวเองภายใน 5 นาที อีกทั้งยังสามารถช่วยให้คุณทำธุรกรรมทางการเงิน รองรับการชำระเงินผ่านทุกช่องทาง ซึ่งรองรับ payment มากที่สุดในเมืองไทย นอกจากนี้ระบบยังถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการเข้าชมเว็บไซต์จำนวนมาก รวมถึงการเก็บข้อมูลที่มากมาย และมีการสำรองข้อมูลทุกวัน จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เว็บไซต์คุณจะปลอดภัยอย่างแน่นอน 

รายละเอียดแพ็กเกจเพิ่มเติม คลิก

 

สอบถามเพิ่มเติมและพบข้อเสนอที่ตรงใจ ติดต่อตัวแทนขาย หรือ Business Call Center โทร. 02-900-9100


จำนวนคนดูทั้งหมด 45,336