“ทรูบิสิเนส” จัดทริปกระชับมิตรลูกค้าองค์กรใหญ่ อีซีบาย เน้นกิจกรรมสัมผัสธรรมชาติชิมรสชาติผลไม้ สร้างสัมพันธ์2องค์กรแบบยืนยาว ณ จังหวัดจันทบุรี
Activities & Seminars

          ทรูบิสิเนส นำทีมโดย คุณสุวรรณา สราญฤทธิไกร รองผู้อำนวยการ ด้านลูกค้าองค์กรธุรกิจ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) จัดกิจกรรมสัมพันธ์ตอบแทนลูกค้า บริษัท อีซี่บาย จำกัด(มหาชน) กับทริปพิเศษพาลูกค้าสัมผัสธรรมชาติ มุ่งหน้า สูดอากาศ รับกลิ่นไอทะเล จังหวัดจันทบุรี เมื่อวันที่ 11-12 มิ.ย.ที่ผ่านมา

          ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีระหว่างทรูบิสิเนสและอีซีบาย ที่ได้ร่วมกิจกรรมพิเศษกระชับสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารและทีมงานของ 2องค์กร กว่า 60 ชีวิต งานนี้มุ่งหน้าสู่ภาคตะวันออกของไทย ณ จังหวัดจันทบุรี พร้อมสนุกกับกิจกรรมแบบชิลล์ๆ ได้สัมผัสกับธรรมชาติในหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเดินชมสัตว์น้ำนานาชนิด ที่สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา, ให้อาหารปลาฉลาม ณ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำ อ้าวคุ้งกระเบน ต่อด้วยกิจกรรมเดินชมป่าชายเลน สูดอากาศธรรมชาติรับโอโซนเพิ่มความสดชื่น พร้อมรับประทานอาหารและกิจกรรมสันทนาการในช่วงค่ำกับปาร์ตี้ไนท์ ในธีม Fruity Party ที่สร้างความประทับใจ ด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะระหว่างทีมงานได้เป็นอย่างดี ณ โรงแรมแซนด์ดูนส์ เจ้าหลาว บีช รีสอร์ท

          ต่อความประทับใจในกิจกรรมวันที่สอง กับการชื่นชมความงดงามของโบสถ์คาทอลิกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อาสนวิหาร พระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล และปิดท้ายทริปกระชับมิตรด้วยการไหว้สักการะบูชา ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพื่อเป็นการเสริมศิริมงคล ก่อนที่จะเดินทางกลับกรุงเทพฯกันอย่างสวัสดิภาพ โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเสริมสัมพันธ์อันดีต่อลูกค้าองค์กรธุรกิจเช่นอีซีบาย และเป็นการตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการทรูบิสิเนส อย่างดีเสมอมารวมทั้งต่อไปในอนาคตอีกด้วย


จำนวนคนดูทั้งหมด 2,244