“ทรูบิสิเนส” ตอบแทนลูกค้าอย่างเหนือระดับ จัดงาน “เพลินวาน ณ วังพญาไท”
Activities & Seminars

        ทรูบิสิเนส นำโดย คุณทรงธรรม เพียรพัฒนาวิทย์ ผู้อำนวยการบริหารด้านลูกค้าองค์กรธุรกิจและบริการระหว่างประเทศ และ ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้อำนวยการบริหาร ด้านลูกค้าภาคธุรกิจขนาดกลางและย่อม บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ถือโอกาสพิเศษจัดกิจกรรม TrueBusiness Exclusive Party 2016 ภายใต้ชื่องาน “เพลินวาน ณ วังพญาไท” เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า โดยการมอบสิทธิพิเศษแบบเหนือระดับให้แก่ลูกค้าผู้บริหารระดับสูงขององค์กรชั้นนำกว่า 80 ท่าน ณ พระราชวังพญาไท (ถ.ราชวิถี) เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา

          ซึ่งบรรยากาศงาน เพลินวาน ณ วังพญาไท ในครั้งนี้ เปี่ยมด้วยความงดงามวิจิตรตระการตาเป็นอย่างยิ่ง โดยเริ่มจาก เพลินตา ชมวัง ที่ลูกค้าองค์กรชั้นนำจะได้บันทึกความงดงามของพระราชวังพญาไท ด้วยการเดินชมวัง ถ่ายภาพและซึมซับประวัติศาสตร์ไทย พระที่นั่งไวกูณฐเทพยสถาน, พระที่นั่งศรีสุทธนิวาส, พระที่นั่งพิมานจักรี และพระตำหนักเมขลารูจี พร้อมเพลินศิลป์ ไปกับศิลปะวังไทยโดย ฝีมืออันอ่อนช้อยจากช่างสิบหมู่ ที่จะมาโชว์ฝีมือการวาดลวดลายไทยอันวิจิตร รวมถึงชมฝีมือหัตกรรมการทำขนมไทย และชมการละเล่นแบบไทย ราวกระทบไม้ ที่หาชมได้ยากในยุคสมัยปัจจุบัน ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสความเป็นไทยอย่างครบถ้วน 

          นอกจากนี้ทรูบิสิเนสยังเน้นสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัด กาล่าดินเนอร์สุดหรู ณ พระที่นั่งเทวราชสภารมย์ พร้อมกับรับชมการแสดงสุดพิเศษของโขนรามเกียรติ์ ตอน ศรนาคบาศ และการแสดงดนตรีร่วมสมัย จากวงออร์เคสตร้าร่วมบรรเลงกับวงปี่พาทย์ไทย สำหรับการจัดกิจกรรมพิเศษครั้งนี้ นับว่าเป็นการขอบคุณและตอบแทนลูกค้าองค์กรชั้นนำ ที่ไว้วางใจและเลือกใช้บริการต่างๆของกลุ่มทรูคอร์ป

 


จำนวนคนดูทั้งหมด 2,020