เอสเอ็มทรูเนรมิตคอนเสิร์ตแรกของบอยแบนด์แห่งทศวรรษ“เอ็กซ์โซ” 

เอสเอ็ม ทรู เนรมิตคอนเสิร์ตแรกของบอยแบนด์แห่งทศวรรษ “เอ็กซ์โซ
กับ TrueMove H presents EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET – in BANGKOK 

 

กรุงเทพฯ 13-14 กันยายน 2557 - ครั้งแรกกับปรากฏการณ์ความร้อนแรงแห่งปีของ EXO (เอ๊กซ์โซ) บอยแบนด์ดาวรุ่งจากแดนกิมจิ กับคอนเสิร์ตสุดอลังการที่ทุกคนรอคอย TrueMove H presents EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET – in BANGKOK (ทรูมูฟ เอช พรีเซ้นส์ เอ็กซ์โซ ฟรอม เอ็กซ์โซแพลเน็ต นัมเบอร์วัน เดอะ ลอสท์ แพลเน็ต อิน แบงค็อก) จัดโดย บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ระเบิดความมันส์ไปเป็นที่เรียบร้อยท่ามกลางเหล่าแฟนคลับกว่า 22,000 คน เมื่อวันเสาร์ที่ 13 และวันอาทิตย์ที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ผู้จัดคอนเสิร์ตมือฉมัง SM True (เอสเอ็ม ทรู) ต้นสังกัดของ EXO ในประเทศไทย จัดใหญ่ จัดหนัก เนรมิตเวที แสง สี เสียงสุดอลังการ ยกเอาโปรดักชั่นคอนเสิร์ตจากเกาหลีมาแบบไม่มีขาดตกบกพร่อง เพื่อให้แฟนคลับชาวไทยได้ประทับใจกันแบบสุดๆ โดยเฉพาะเวทีคอนเสิร์ตรูปหกเหลี่ยมที่ถูกดีไซน์ตามสัญลักษณ์ของวง EXO ทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมให้แฟนคลับได้ฟินกับหนุ่มๆ อย่างใกล้ชิดตลอดทั้งคอนเสิร์ต

ถึงแม้หนุ่ม ลู่หาน จะป่วยหนักกะทันหันจนไม่สามารถร่วมแจมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้ แต่อีกทั้ง 10 หนุ่ม ซูโฮ, แบคฮยอน, ชานยอล, ดีโอ, ไค, เซฮุน, ซิ่วหมิน, เลย์, เฉิน และ เทา ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดเต็มตั้งแต่วินาทีแรกของคอนเสิร์ต ประเดิมด้วยทีเซอร์สุดอลังการที่พาผู้ชมทั้งฮอลล์เข้าสู่โลก EXOPLANET ตามคอนเซ็ปท์ของคอนเสิร์ต ต่อด้วยพาเหรดเพลงฮอตตั้งแต่อัลบั้มแรกที่หนุ่มๆ เตรียมมาโชว์แบบจุใจอย่าง History, MAMA, Wolf รวมถึงเพลงฮิตที่ทำให้ EXO ดังเป็นพลุแตก อย่าง Growl และซิงเกิ้ลล่าสุด Overdose แถมด้วยเพลงช้าสุดประทับใจอย่าง Baby Don’t Cry, My Lady และ Moonlight นอกจากนี้ยังมีเวทีโซโล่ให้สมาชิกแต่ละคนออกมาโชว์ความสามารถของตนเองกันอย่างเต็มที่ อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดของคอนเสิร์ต คือ แฟนคลับผู้โชคดีชาวไทยที่ได้รับเลือกจากหนุ่มๆ ให้มาร่วมแจมบนเวทีในช่วงแดนซ์แบทเทิลที่หยิบยกเอาเพลงฮิตของศิลปินรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่างเพลง 'Sorry Sorry' ของ ซูเปอร์จูเนียร์, เพลง 'Dream Girl' และ 'Ring Ding Dong' ของ ชายนี่ ,เพลง 'Tell Me Your Wish' และ 'Gee' ของเกิร์ลส์เจเนอเรชั่น มารีมิกซ์ โชว์ความสดใสน่ารักในสไตล์ EXO เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้อย่างถล่มทลาย

สำหรับคอนเสิร์ตแรกในประเทศไทยของหนุ่มๆ EXO ในครั้งนี้ ทั้ง 10 หนุ่มได้สร้างความสนุกสนาน และความประทับใจให้กับแฟนคลับเรียกได้ว่าเต็มอิ่มจุใจตลอดทั้ง 2 ชั่วโมง เป็นคอนเสิร์ตที่สมบูรณ์แบบของ EXO เลยทีเดียว

 


      
Live Chat X