ทรูออนไลน์ ปลื้มผลประกอบการไตรมาสที่ 2 ปี 2557 ย้ำผู้นำบรอดแบนด์ จัดหนักเพิ่มสปีดเน็ตทรู เร็วขึ้น ราคาเดิม 

ทรูออนไลน์  ปลื้มผลประกอบการไตรมาสที่ 2 ปี 2557
ย้ำผู้นำบรอดแบนด์ จัดหนักเพิ่มสปีดเน็ตทรู เร็วขึ้น ราคาเดิม
จาก 10 Mbps เป็น 15 Mbps เพียง 599 บาทต่อเดือน 
พร้อมแนะนำพรีเซนเตอร์สุดฮอต “บอย-ปกรณ์ และครอบครัว

 

กรุงเทพฯ 2 กันยายน 2557 - ทรูออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดบรอดแบนด์ ประกาศความสำเร็จในไตรมาส 2 ปี 2557 รายได้เติบโตเพิ่มขึ้น 11.5% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน สร้างสถิติใหม่สูงที่สุดในตลาดบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตไทยด้วยจำนวนลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นสุทธิถึง 72,111 ราย ดันยอดผู้ใช้บริการทรูออนไลน์พุ่งเป็น 1.94 ล้านราย จากความคุ้มค่าของคอนเวอร์เจนซ์แพ็กเกจที่โดนใจด้วยมาตรฐานความเร็วใหม่ เดินหน้าขยายความคุ้มค่าให้ลูกค้าทั่วประเทศออนไลน์ความเร็วสูงด้วยเทคโนโลยี DOCSIS สุดล้ำ เพิ่มสปีดให้ลูกค้าใหม่ท่องเน็ตเร็วแรงเหนือชั้น จาก 10 Mbps เป็น 15 Mbps ราคาเดิมเพียงเดือนละ 599 บาท  พร้อมถ่ายทอดความสุขยกครอบครัวผ่านพรีเซนเตอร์สุดฮอต “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์และครอบครัว” ในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “15 เมก เร็วขึ้น ราคาเดิม” ลูกค้าใหม่สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2557 ที่ทรูช้อป ทรูพาร์ทเนอร์ และทรูออนไลน์ แคร์ เซ็นเตอร์ 1686

นายมนัสส์ มานะวุฒิเวช หัวหน้าสายงานการพาณิชย์ และพัฒนาธุรกิจ ทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูออนไลน์ ประกาศความสำเร็จไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ รายได้พุ่งสูงขึ้นถึง 11.5% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว และสร้างปรากฎการณ์ใหม่ในตลาดบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตไทย ด้วยจำนวนลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้นสุทธิ 72,111 ราย สูงสุดเท่าที่เคยมีมาและสูงที่สุดในตลาดบรอดแบนด์ไทย โดยลูกค้าใหม่มากกว่าครึ่งเป็นลูกค้าต่างจังหวัด ทำให้ยอดผู้ใช้บริการบรอดแบนด์เพิ่มขึ้นเป็น 1.94 ล้านราย และมีรายได้เฉลี่ยต่อผู้ใช้บริการ 705 บาท/เดือน สูงกว่าค่าเฉลี่ยในตลาด จากแพ็กเกจคอนเวอร์เจนซ์ที่ได้รับความนิยมสูง ผนวกกับความคุ้มค่าด้วยมาตรฐานความเร็วใหม่ ล่าสุด ทรูออนไลน์ขยายความคุ้มค่ายิ่งขึ้นให้ลูกค้า
ท่องเน็ตทรูความเร็วเริ่มต้นสูงขึ้นเป็น 15 Mbps ในราคาเดิมเพียงเดือนละ 599 บาท ซึ่งทรูออนไลน์เป็นผู้ให้บริการบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตรายแรกและรายเดียวในไทยที่สามารถปรับความเร็วเริ่มต้น 15 Mbps เพื่อยกระดับมาตรฐานอินเทอร์เน็ตไทย

ลูกค้าใหม่ทรูออนไลน์สามารถใช้บริการเคเบิ้ลอินเทอร์เน็ต DOCSIS อัพสปีดความเร็วดาวน์โหลดและอัพโหลดเป็น 15 Mbps/1.5 Mbps พร้อมรับฟรีสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ WiFi Router และค่าบริการติดตั้ง-เดินสาย ตอบโจทย์ชีวิตออนไลน์สุดล้ำที่แชร์กันได้ทั้งครอบครัว พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และครอบครัว” เป็นตัวแทนกลุ่มเป้าหมายลูกค้าครอบครัวที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน ทำกิจกรรมร่วมกัน ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แชร์กันได้ทั้งความรักและความเร็วจากบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตของทรูออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย ถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์โฆษณาเรื่องใหม่ “15 เมก เร็วขึ้น ราคาเดิม” ความยาว 30 วินาที ที่จะเริ่มออกอากาศทั่วประเทศวันนี้

สำหรับลูกค้าทรูออนไลน์ปัจจุบันจะได้รับการอัพสปีดจาก 10 Mbps เป็น 15 Mbps ฟรีภายในสิ้นปีนี้ ผู้สนใจสามารถสมัครแพ็กเกจพร้อมรับความคุ้มค่าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2557 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. ทรูออนไลน์ แคร์เซ็นเตอร์ 1686 หรือที่ทรูช้อปทุกสาขา ทรูพาร์ทเนอร์ www.trueonline.com หรือ www.facebook.com/byTrueOnline
 

 


      
Live Chat X